วันส่งท้ายปีเก่า 2016 (31 ธันวาคม 2559) กับกิจกรรมที่น่าสนใจในวันส่งท้ายปี 2559

31 ธันวาคมในปีนี้ คงเป็นวันส่งท้ายปีเก่า 2016 ทาง Zcooby จึงอยากจะขอแนะนำกิจกรรมที่น่าสนใจที่น่าทำในวันสุดท้ายของปีนี้นะครับ

9

นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่

เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเตรียมตัวเตรียมใจที่จะบอกลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แบบนับถอยหลังกันเป็นวินาที โดยในปีก่อนๆ จะมีการจัดกิจกรรมตามสถานที่ต่างๆ แต่ในปีนี้ทางการได้ขอให้งดจัดกิจกรรมรื่นเริง หลายคนจึงอาจจะเลือกร้านอาหารหรือสถานที่ที่มีคนจำนวนมากในการร่วมนับถอยหลัง

สวดมนต์ข้ามปี

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่พุทธศาสนิกชน ให้ความสนใจ โดยจะเดินทางไปยังวัดใกล้บ้านที่ีมีการจัดกิจกรรม ร่วมกันสวดมนต์เพื่อให้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ มีแต่สิ่งดีๆ

ทบทวนเป้าหมายในปีนี้ และวางเป้าหมายในปีหน้า

ในปีที่ผ่านมา อาจจะเป็นปีที่หลายคนได้ทำบางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะสำเร็จหรือไม่ก็ตาม แต่วันนี้ เหมาะจะเป็นวันที่ได้มานั่งทบทวนถึงเป้าหมายในปีนี้ว่า เราได้เดินมาถึงไหนแล้ว และในปีหน้า เราวางแผนเกี่ยวกับชีวิตของตนเองอย่างไรบ้าง

ท่องเที่ยว

หลายคนได้ใช้ช่วงเวลาสิ้นปีนี้ในการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ เพื่อได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่รักในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บางคนอาจจะเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเองตามลำพัง เพื่อใช้เวลาสักช่วงเวลาหนึ่งในการอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น ตัดความวุ่นวายต่างๆ

สังสรรค์กับเพื่อนหรือคนที่รัก

วันสิ้นปีเป็นช่วงเวลาหนี่งที่เหมาะกับการได้อยู่กับเพื่อนหรือคนที่รัก ได้รับประทานอาหารร่วมกัน สังสรรค์ พูดคุยถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาในปีนี้อย่างมีความสุข

*********************************************

ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่เหมาะกับแต่ละคน ทาง Zcooby ขอส่งความปราถนาดีและความห่วงใยมายังพี่น้องทุกท่าน

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่าน ให้เดินทางปลอดภัย ได้มีเวลาอยู่กับคนรักนานๆ นะครับ

สุขสันต์วันส่งท้ายปีเก่า 2016 และเตรียมต้อนรับวันปีใหม่ 2017 ครับ

Zcooby.com

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.