นุ๊ก สุทธิดา แถลงข่าวเปิดใจกรณีหมั้นเงียบ 22 เมษายน 2559

วันนี้  (22 เมษายน 2559) เวลา 11.30 ดาราสาว เราขอนำลิ้งค์การถ่ายทอดสดมาฝากนะครับ

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/khaosod/videos/1691960214154264/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

รายละเอียดข่าว

จากกรณีที่ นุ๊ก สุทธิดา ได้ออกมาเปิดใจว่ากำลังดูใจหนุ่มมาเลเซียดีกรีนักกีฬา Street WorkOut อยู่หลังจากพบรักกันระหว่างเดินทางไปชม การแข่งขันกีฬา Calisthenics ที่สิงคโปร์ ซึ่งเป็นทางฝ่ายชายเป็นคนทักมาสารความสัมพันทางแชทอินสตาแกรม ทั้งนี้ นุ๊ก สุทธิดา ยังเปิดเผยอีกว่า แม่ของตนออกอาการไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ แต่ฝ่ายชายพร้อมพิสูจน์ตัวเอง ส่วนเรื่องแต่งงานให้เป็นเรื่องอนาคต

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2559 สาวนุ๊กได้เข้าพิธีหมั้นแล้วแบบเงียบๆกับหนุ่งคนดังกล่าวที่บ้านของฝ่ายหญิง บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบง่าย โดยมีเฉพาะคนสนิทเท่านั้นที่ไปร่วมงาน ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่านักกีฬารายนี้ แท้จริงแล้วเป็นถึงเศรษฐีรวย 100 ล้านมีโรงแรมชื่อดังที่ประเทศมาเลเซีย โดยทั้งคู่วางแผนจะเข้าประตูวิวาห์ในอีก 2 เดือนข้างหน้า ทั้งนี้สาวนุ๊กตัดชุดเจ้าสาวแบบมุสลิมชนิดสวยเวอร์วังไปเรียบร้อยแล้วกับห้องเสื้อฟินาเล่ โดยแหล่งข่าวระบุว่าสินสอดที่ฝ่ายชายนำมาสู่ขอเจ้าตัวนั้น ร่วม 10 ล้านเลยทีเดียว

โดย โก้ ธีรศักดิ์ เพื่อนสนิทของนุ๊ก สุทธิดา ได้เปิดเผยว่า งานหมั้นของตน  ที่ไม่ได้แจ้งให้สื่อทราบ เป็นเพราะไม่อยากให้เป็นข่าวใหญ่โต อีกทั้งยังเป็นการแต่งงานครั้งที่ 2 ของฝ่ายหญิงด้วย ซึ่งทั้งคู่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ที่ประเทศมาเลเซีย

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.