โออิชิผ่อน 0% 3เดือน (รายละเอียดโปรกินอาหารผ่อนได้)

เรียกว่า เป็นกลยุทธ์ใหม่ สำหรับวงการธุรกิจอาหารเลยทีเดียว เมื่อทางโออิชิ ได้จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้กับลูกค้าร้านอาหารของโออิชิ ทำให้หลายคนสงสัยว่านี่คือเรื่องจริงใช่หรือไม่? กินข้าวในปัจจุบันถึงขั้นต้องผ่อนกันแล้วหรือ วันนี้ Zcooby ขอเอาข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากนะครับ

โออิชิ ผ่อน 0%

โปรโมชั่นผ่อน 0% 3 เดือนของโออิชิ

โดยกิจกรรมนี้ทาง โออิชิ ร่วมกับธนาคารกรุงศรี จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้ลูกค้าร้านอาหารของโออิชิ โดยคาดหวังกระตุ้นการใช้จ่ายช่วงครึ่งปีแรกนี้หลังกำลังซื้อผู้บริโภคยังชะลอตัวต่อเนื่อง  ซึ่งทางนายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นโออิชิ  ยอมรับว่าแนวโน้มธุรกิจร้านอาหารในปี 2559 จะเติบโตเพียงเล็กน้อย เนื่องจากปัญหาภัยแล้ง กระทบกำลังซื้อภาคการเกษตร และผู้บริโภครับประทานอาหารนอกบ้านน้อยลง  แต่เชื่อว่าร้านอาหารญี่ปุ่น จะยังโตได้ 10-15% เพราะจับกลุ่มผู้บริโภคระดับบนและกลาง ที่ยังมีไลฟ์สไตล์รับประทานอาหารนอกบ้าน

โปรโมชั่นนี้มีเงื่อนไขและรายละเอียดดังนี้ครับ

  1. โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารครบ 1,500 บาทขึ้นไป
  2. สามารถนำยอดค่าใช้จ่ายค่าอาหารมาผ่อน 0% นาน 3 เดือน
  3. เป็นโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรี
  4. เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม – เมษายน 2559 นี้

โดยการมีโปรโมชั่นนี้ มีความคาดหวังว่า ผู้ใช้บัตรเครดิตจะมีทางเลือกแบ่งเบาภาระการใช้จ่ายมากขึ้น แม้ยอดใช้จ่ายจะเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท ซึ่งเป็นกลยุทธ์ของผู้ประกอบการบัตรเครดิตที่หันมาทำตลาดผ่อน 0% ทุกรายการสินค้าและบริการ ไม่จำกัดเพียงสินค้าหรือบริการเฉพาะประเภทที่เป็นพันธมิตรเท่านั้น

หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไร เราจะนำมาแจ้งให้ทราบนะครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.