ถ่ายทอดสด “เปิดหมวกเฟสติวัล” คอนเสริต์ออนไลน์ (19 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2564) #เปิดหมวกเฟสติวัล

เรียกว่าเป็นการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยกับเทศกาลดนตรีออนไลน์ “เปิดหมวกเฟสติวัล” ในช่วงวันที่ 19 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2564 ทาง Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์สำหรับการรับชมการถ่ายทอดสดครับ

เรียกว่าเป็นการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง

มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิดได้เช่นกัน

บัญชีกลาง เปิดหมวกเฟสติวัล ธ.กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076

ถ่ายทอดสด “เปิดหมวกเฟสติวัล”

โดยการถ่ายทอดสดจะเป็นการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องยูทูป Open Hat Festival โดยจะจัดขึ้นทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 00.00 น. (หกชั่วโมงต่อวัน) ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม ถึง 1 สิงหาคม 2564

เปิดหมวก Festival | 19 July 2021

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.