คุกกี้พิงค์ช็อกโก้ คุกกี้ตัวใหม่รับวาเลนไทน์ (พร้อมเพ็ทพิงค์แคนดี้)

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว ทางเกมคุกกี้รันก็ได้ปล่อยคุกกี้ตัวใหม่พร้อมเพ็ทที่ออกมาโทนชมพูหวานแหววอย่าง “คุกกี้พิงค์ช็อกโก้” และเพ็ทอย่าง “พิงค์แคนดี้” แล้วครับ

สำหรับคุกกี้พิงค์ช็อกโก้ มาพร้อมกับความสามารถการสะสมพลังให้เต็มเกจแล้วสามารถปล่อยคลื่นหัวใจเพื่อทำลายสิ่งกีดขวางและสามารถผลิตเยลลี่หมีสีชมพูแบบบินได้ด้วยครับ ส่วนพิ้งค์แคนดีก็มีความสามารถผลิตเยลลี่หมีพร้อมทำลายสิ่งกีดขวางด้วยการเรียกเยลลี่หมียักษ์

เงื่อนไขการได้คุกกี้พิงค์ช็อกโก้ : ผู้เล่นจะต้องมีเพื่อน 160 คน แล้วจึงจะใช้เหรียญชื้อคุกกี้ในราคา 108,000 เหรียญ หรือใช้คริสตัลจำนวน119 เม็ดเพื่อปลดล็อกคุกกี้ทันที

ความสามารถของคุกกี้พิงค์ช็อกโก้ : เมื่อสะสมพลังจะเต็มเกจ สามารถปล่อยลำแสงรูปหัวใจเพื่อทำลายสิ่งกีดขวาง พร้อมสร้างเยลลี่หมีสี่ชมพูบินได้

สมบัติที่ได้เมื่ออัพเกรดคุกกี้พิงค์ช็อกโก้ถึงLV 8 : ช็อกโกแล็ตเซ็ททำมือของคุกกี้พิ้งค์ช็อกโกแล็ต (เพิ่มคะแนนเยลลี่หมีสีชมพูขั้นต่ำ 300 คะแนน)

เงื่อนไขการได้เพ็ทพิงค์แคนดี้ : จากการสุ่มไข่ระดับสูงเท่านั้น

ความสามารถของเพ็ทพิงค์แคนดี้ : เรียกเยลลี่หมียักษ์เพื่อทำลายสิ่งกีดขวางและผลิตเยลลี่หมี

สมบัติที่จะได้เมื่ออัพเกรดเพ็ทพิงค์แคนดี้ถึงLV8 : เปลือกของพิงค์เยลลี่ (เพิ่มคะแนนเยลลี่หมีสีชมพูขั้นต่ำ200 คะแนน และเมื่อทำลายสิ่งกีดขวางได้เพิ่ม 500 คะแนน)

หากใครอยากได้คุกกี้ตัวนี้ รีบเพิ่มเพื่อนให้ครบ 160 คนเร็วๆ นะครับ

 

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.