ถ่ายทอดสดงานแต่งงาน “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล” 19 พฤษภาคม 2561ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 จะมีพิธีสำคัญที่่คนทั้งโลกให้ความสนใจ นั่นคือ พิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล” จากประเทศอังกฤษ Zcooby ขอแนะนำโปรแกรมและลิ้งค์สำหรับการชมการถ่ายทอดสดมาฝากนะครับโดยในประเทศไทย ทางสถานีโทรทัศน์ “พีพีทีวี ช่อง 36” จะทำถ่ายทอดสด! พิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล” ในรายการ The Royal Wedding : Prince Harry and Meghan Markle ซึ่งเป็นการแต่งงานระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี่” พระโอรสองค์ที่ 2 ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมาร และรัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ วัย 33 ชันษา กับพระคู่หมั้นสามัญชน ซึ่งเป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 36 ปี “เมแกน มาร์เคิล” ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป

และอีกช่องทางหนึ่งการถ่ายทอดสด จะมีขึ้นทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) โดยจะมี รายการพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม เวลา 21.30 น. และถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรส ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม เริ่ม 18.20 น.

โปรแกรมพิธีเสกสมรสครั้งนี้ จะเริ่มต้นจากโบสถ์เซนต์จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยจะมีตัวแทนราชวงศ์จากทั่วโลก และบุคคลสำคัญต่างๆ เข้าร่วมพระราชพิธีฯครั้งนี้ จากนั้นในเวลา 16.00 น. จะเป็นภาพบรรยากาศพิธีเสกสมรสจากโบสถ์เซนต์จอร์จ ท่ามกลางราชนิกูลที่เดินทางมาร่วมงาน ตามด้วยภาพขบวนราชรถม้าของเจ้าชายแฮร์รี่จะเสด็จแห่รอบเมืองผ่านทางถนนคาสเซิลฮิลล์ เคลื่อนไปตามถนนไฮสตรีท ก่อนขบวนจะวกกลับไปยังพระราชวังวินด์เซอร์ เพื่อให้ประชาชนได้เฝ้ารับเสด็จตลอดเส้นทาง

ถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล”

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จะเริ่มทำการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ผู้ที่สนใจชมการถ่ายทอดสด สามารถชมผ่านทางโทรทัศน์ โดยเลือกหมายเลขช่อง 36 ส่วนผู้ที่ต้องการชมผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเหมาะทั้งการชมผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ สามารถชมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

ถ่ายทอดสดจาก PPTV 36 (ภาคภาษาไทย) >> https://www.pptvhd36.com/live#live1

ถ่ายทอดสดจาก Youtube (ภาคภาษาอังกฤษ) >> https://youtu.be/N42MQJX4KoY

ถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล”Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.