(ข่าวลือ) ภาพร่าง iPad Air 3 เผยเล็งใส่ 4 ลำโพงพร้อมแฟลช LEDลือแอปเปิลอาจออก ไอแพด แอร์ 3 (iPad Air 3) รุ่นใหม่ มาพร้อมกับลำโพง 4 ตัวเหมือนไอแพด โปร พร้อมทั้งแฟลช แอลอีดี ติดกับกล้องด้านหลัง หลังมีภาพแบบร่างหลุดออกมา…

เว็บไซต์แอปเปิลอินไซเดอร์ เผยข่าวอ้างอิงภาพร่างที่คาดว่าจะเป็น แอปเปิล ไอแพด แอร์ 3 (iPad Air 3) ที่ออกมาโดยเว็บไซต์ nowhereelse แหล่งข่าวที่ยังยืนยันได้ไม่ 100%

ภาพหลุดแบบร่าง iPad Air 3 โดย เว็บไซต์ nowhereelse


ภาพร่างดังกล่าวแสดงถึงไอแพดรุ่นใหม่ที่มีช่องลำโพง 4 ตัวแบบเดียวกับไอแพดโปร ที่จะให้ระบบเสียงสเตอริโอที่สมจริงมากขึ้น เช่นเดียวกับแฟลช LED สำหรับถ่ายภาพ หลังจากที่มีผู้ใช้งานใช้ไอแพดด้านภาพถ่าย รวมทั้งการสแกนเอกสารต่างๆ เป็นไฟล์ดิจิตอลมากขึ้น โดยแต่เดิมแอปเปิลตัดแฟลชสำหรับกล้องถ่ายรูปออกจากไอแพดทุกรุ่น รวมทั้งไอแพดโปรใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกไม่นานมานี้

นักวิเคราะห์เชื่อว่า การที่แอปเปิลต้องการอัพเกรดไอแพดให้มีการทำงานที่ดีขึ้น สืบเนื่องจากช่วงหลังยอดขายไอแพดร่วงลงมาติดต่อกันหลายไตรมาส และแท็บเล็ตรุ่นเล็กอย่าง ไอแพด มินิ ก็ไม่ได้เป็นแท็บเล็ตขนาดยอดนิยมของตลาดอย่างที่คาดไว้ ทั้งนี้ คาดว่าแอปเปิลอาจจะเปิดตัวไอแพด แอร์ รุ่นใหม่ นี้ในช่วงเดือน มี.ค.2559 หรือไม่ก็ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้.

ที่มา : appleinsiderBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.