เซ็กซี่แพนเค้ก คือใคร?

หลังจากที่มีข่าวการเสียชีวิตของ เซ็กซี่แพนเค้ก เมื่อเวลา 19.30 น. ขอวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 หลายท่านอาจจะสงสัยว่า เซ็กซี่แพนเค้ก คือใคร?

sexy-pancake-001

เซ็กซี่แพนเค้ก คือใคร?

เป็นชื่อเรียกแทนตัวของบุคคลท่านหนึ่ง นั่นคือ นายนิวัฒน์ แสงหม้อ กะเทยสายอีสาน เน็ตไอดอลชื่อดัง จากการเผยแพร่วิถีชีวิตแบบลูกทุ่ง แนวตลกโปกฮา ซึ่งคุณสามารถชมรายละเอียดได้จากแฟนเพจ Sexy Pancake 2

รายละเอียดอาการเจ็บป่วยก่อนเสียชีวิตของ เซ็กซี่แพนเค้ก

ก่อนหน้านี้ นายนิวัฒน์ ได้ล้มป่วยและถูกตรวจพบเป็นมะเร็งลูกอัณฑะระยะที่ 3 และถูกส่งตัวเข้ารักษาที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น โดยสาเหตุน่าจะเกิดจากการที่ผู้ป่วย ‘แต๊บ’ หรือรัดอวัยวะเพศเอาไว้ตลอดเวลา

หลังจากที่แพนเค้ก เข้ารักษาตัวใน รพ.ศูนย์ขอนแก่น ตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งแพทย์แจ้งว่าเป็นมะเร็งที่ลูกอัณฑะ จะต้องมีการรักษาอย่างเร่งด่วนเพื่อไม่ให้เชื้อลุกลาม แต่แพนเค้กไม่ยอมให้ความร่วมมือกับหมอ ไม่ยอมรับประทานอาหาร เมื่อคุณแม่ถามก็ไม่ยอมบอกว่า ทำไมถึงไม่ยอมรักษา ไม่ยอมกินข้าว เอาแต่เงียบ นอนซึมอย่างเดียว จนมีอาการอ่อนแรง หมอต้องให้สวนปัสสาวะ ให้น้ำเกลือ และให้ยาฆ่าเชื้อ

จนกระทั่ง นายนิวัฒน์ แสงหม้อ หรือ เซ็กซี่แพนเค้ก ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลา 19.30 น. ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 ที่โรงพยาบาลแวงน้อย

ชมภาพของเซ็กซี่แพนเค้ก

https://www.facebook.com/Sexy-Pancake-2-721594741189196/photos

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.