ข่าว สงกรานต์ เลิกกับ แมท ภีรนีย์ จริงหรือไม่?

หลังจากที่มีสำนักข่าวหลายแห่งในโลกออนไลน์ เริ่มมีข่าวเรื่องของความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยราบรื่นของไฮโซหนุ่มอย่าง สงกรานต์ และดาราสาวอย่าง แมท ภีรนีย์ ทาง Zcooby จึงขอนำเสนอข้อมูลเรื่องนี้ให้ทราบ

ข่าว สงกรานต์ เลิกกับ แมท ภีรนีย์ จริงหรือไม่?

เช่น สื่อสำนักข่าวใหญ่ระดับประเทศอย่าง ไทยรัฐ ออนไลน์ ก็ได้มีการกล่าวถึงกรณีนี้ แม้จะไม่ได้มีการระบุชื่อของบุคคลในข่าวดังนี้

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1713136

โถอุตส่าห์แย่งมาได้ “ไฮโซหนุ่ม” เฉดทิ้ง “น้องคนสวย” วัลลาบีตีเสมอพ่อ

“อยากสบายต้องอยู่ให้เป็น” คำนี้ดูเหมือนยังเป็นกฎเหล็กของไฮโซที่วางให้สาวๆ ที่หวังจะเป็นคุณนายพันล้านได้ปฏิบัติตาม เหมือนเคสล่าสุดของน้องดารานางแบบคนสวย ที่อยู่ไม่เป็น คิดจะไปทาบรัศมีคุณพ่อของไฮโซ งานนี้เลยจบเห่โดนเทไปแบบซึมๆ เพราะความวัลลาบี

เอาจริงๆ จุดเริ่มต้นของคู่นี้ก็คือไปแย่งเค้ามานั่นแหละ โดยไฮโซหนุ่มต้องจบชีวิตคู่กับภรรยาคนสวยเพียบพร้อมก็เพราะน้องคนสวยคนนี้แหละค่ะ โดยเมียสาวของไฮโซทนไม่ไหวที่น้องคนสวยวัลลาบีพยายามทุกทางที่จะประกาศตัวเป็นน้อยให้โลกรู้ ซึ่งเมียสาวก็สวย เริด เชิดพอตัว อยากได้เอาไปเลยจ้า ตัดสินใจสะบัดปากกาเซ็นใบหย่าให้จบๆ ไป

งานนี้อุตส่าห์ได้ไฮโซมาครอบครองคนเดียวแบบสมใจแล้ว แต่ดันไม่อยู่ให้เป็น มีปมชอบยื้อแย่ง ต้องดีเด่นกว่าใคร เพราะหลังชนะเมียเค้ามาได้แล้ว ก็ยังจะไปเอาชนะคุณพ่อเค้าอี๊ก เพราะพอไฮโซหนุ่มเอ่ยปากในวงเพื่อนว่าอยากจะซื้อรถคันใหม่ให้คุณพ่อ น้องคนสวยก็ดันไม่ดูตาม้าตาเรือ ออกปากบ่นทันทีว่า “โอ๊ย ซื้อให้พ่อทำไม พ่อมีรถตั้งเยอะแยะ ทำไมไม่ซื้อให้หนูบ้าง” 

เท่านั้นแหละค่ะ! จบประโยคปุ๊บ ชะตาขาดทันที กลับบ้านไปไฮโซตาสว่างตัดสินใจได้บอกเลิก สงสารก็แต่น้องคนสวยชีช้ำเพราะความวัลลาบีแท้ๆ.


สรุปว่า สงกรานต์ เลิกกับ แมท ภีรนีย์ จริงหรือไม่?

ณ วันนี้ (27 พฤศจิกายน 2562) ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.