แตงโมซัดสงกรานต์นอกเวที The Voice (คลิปวีดีโอ)

วันนี้ ผมนั่งเล่นเฟสบุ้คไป เจอคลิปวีดีโอบนยูทูปตัวหนี่ง ใช้ชื่อว่า “แตงโมซัดสงกรานต์นอกเวที The Voice” หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร เราลองไปหาคำตอบด้วยกันนะครับ

แตงโมซัดสงกรานต์นอกเวที The Voice

โดยคลิปนี้เป็นการแบทเทิลกันระหว่าง สงกรานต์ นักร้องผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีเดอะวอยส์ปี2 กับ แตงโม สาวเจ้าของเสียงทรงพลังผู้เข้ารอบสี่คนสุดท้ายในเดอะวอยส์ปี 2 เช่นกัน เราลองมาดูคลิปนี้กันนะครับ

คลิปวีดีโอ แตงโมซัดสงกรานต์นอกเวที The Voice

เป็นไงครับ ดูจบแล้ว บางคนอาจจะคิดว่า “เอา 1:08 นาทีของกรูคืนมา !!” ก็ได้นะครับ หลายคนก็เลยคิดว่า น่าจะเป็นโฆษณาอะไรสักอย่าง คุณคิดว่าเป็นโฆษณาอะไรครับ

ถ้าสมมุติฐานของผมถูกต้อง คลิปนี้มีคำสามคำที่น่าสนใจคือ “วาซาบิ” “พริกไทยดำ”  “ลดอาการเจ็บคอ” น่าจะเป็น keyword ที่ไขปริศนานี้ได้ครับว่านี่คือคลิปโฆษณาอะไร?

ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นโฆษณา “Detural Capsule (ดีเชอรัล แคปซูล)” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อบรรเทาและป้องกันอาการหวัด ซึ่งมีส่วนประกอบหลัก เป็นสารสกัดจากพริกไทยดำ” (และอีกสูตรมีสารสกัดจากวาซาบิ) โดยมีข้อมูลประกอบดังนี้ครับ

ส่วนประกอบหลัก : สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract)

 • “Black Pepper” หรือ “พริกไทยดำ” เป็นสมุนไพรบ้านที่เรารู้จักกันมานาน และมีการใช้อย่างแพร่หลาย แต่ใครจะทราบว่าแท้จริงแล้ว พริกไทยดำ ยังเป็นพืชที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติอันทรงคุณค่า ในการช่วยบรรเทาและป้องกันอาการหวัดได้ด้วยสาร “Piperine” ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีเฉพาะในพริกไทยดำ
 • Piperine 95%” ด้วยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ทำให้เราสกัดสาร Piperine จากพริกไทยดำ ได้เข้มข้นมากถึง 95% ซึ่งสาร Piperine ที่ได้ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ ดังนี้
  • ช่วยบรรเทาอาการหวัด เช่น ลดน้ำมูก
  • มีฤทธิ์ช่วยในการลดผลของสารก่อภูมิแพ้
  • มีฤทธิ์ในการลดการอักเสบ และต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีอาการหวัดในระยะเริ่มต้น
 • ผู้ที่เสี่ยงที่จะได้รับเชื้อหวัด หรือต้องการรับประานเพื่อป้องกันอาการหวัดล่วงหน้า
 • ผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ซึ่งต้องรับประทานติดต่อกันในระยะยาว

เรามารอคอยดูโฆษณาชุดต่อไปกันนะครับ (ว่างจริงๆ)

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.