ส่งข้อความไลน์ได้เหรียญฟรี 300 เหรียญ ได้จริงหรือไม่? (พร้อมประกาศจาก LINE ประเทศไทย)ช่วงนี้มีการส่งต่อข้อความหนึ่งผ่านทางการแชทผ่านแอพไลน์กันเป็นอย่างมาก โดยข้อความนี้กล่าวอ้างว่า ถ้าส่งข้อความนี้ให้เพื่อน 15 คน จะได้เหรียญจากไลน์ฟรี 300 เหรียญ ทำให้หลายคนรีบส่งข้อความนี้หาเพื่อน แต่หลายคนก็สงสัยว่า จะได้จริงๆ หรือ วันนี้ทาง Zcooby เอาประกาศจากทาง LINE ประเทศไทยมาแจ้งให้ทราบครับ

ฟรีเหรียญไลน์ 300 เหรียญข้อความที่ส่งกันมากในช่วงนี้มีเนื้อหาดังนี้ครับ

เรียนผู้ใช้LINE ทุกท่าน ทางบริษัทเราเห็นว่ามีผู้ใช้LINE 2,000,000 กว่าคน ทางเราอยากจะตอบแทนทุกคนที่ใช้ LINE โดยการส่งข้อความนี้ให้กับเพื่อนในไลน์ของคุณ15คน เมื่อส่งเสร็จแล้ว ระบบจะดำเนินการ แล้วก็รอรับเหรียญฟรี!300ได้เลย

โดยล่าสุดทางไลน์ประเทศไทยได้ออกมายืนยันว่า “ไม่เป็นความจริง” ครับ โดยได้ส่งข้อความแจ้งดังนี้ครับ

line-spam-messages-2

LINE Thailand ขอชี้แจ้งเกี่ยวกับข้อความที่ส่งต่อกันในขณะนี้้

1. ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ได้ทุกเซ็ต โดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลของท่านจะไม่ปลอดภัย LINE ให้ความสำคัญในเรื่องการรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้และความเสถียรภาพของการให้บริการเป็นอันดับแรก และ LINE ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจกับฟีเจอร์เซอร์วิสและการให้บริการของเรา

2. การแชร์ข้อความเกี่ยวกับการได้เหรียญฟรี ทาง LINE ประเทศไทย ขอเรียนรให้ทราบว่าทางเราไม่มีโปรโมชั่นนี้แต่อย่างใด

สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคสติกเกอร์ของสมเด็จพระเทพฯ สามารถซื้อผ่าน sticker shop โดยจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ผู้กับ App Store หรือ play Store สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ store.line.me

ดังนั้น หากใครยังคิดจะส่งข้อความนี้ให้เพื่อน หยุดส่งดีกว่าครับ เพราะจะเป็นการสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนๆ นะครับBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.