ศรีสะเกษ VS ดิอาซ ถ่ายทอดสดมวย ONE Championship KINGDOM OF HEROES (6 ตุลาคม 2561)

ศรีสะเกษ VS ดิอาซ เรียกได้ว่าเป็นมวยคู่หนึ่งที่หลายคนรอคอย กับการชิงแชมโลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวทของสภามวยโลก (WBC) ซึ่งจะเป็นการป้องกันแชมป์ในบ้านเกิดครั้งแรกของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น โดยศึกครั้งนี้จะพบกับ อิราน ดิอาซ นักชกชาวเม็กซิกัน ทาง Zcooby จึงขอแนะนำโปรแกรมการแข่งขันพร้อมลิ้งค์สำหรับการชมการถ่ายทอดสดมวยคู่นี้มาฝากครับ

โดยศึกครั้งนี้ จะเป็นการพบกันระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น VS อิราน ดิอาซ นักชกจากเม็กซิโก เจ้าของฉายา “MagnifiKO” ในการชิงแชมโลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวทของสภามวยโลก (WBC) ในรายการ ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship KINGDOM OF HEROES โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

เตรียมพบกับการชิงแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ONE Championship การแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวสุดเร้าใจรายการ ONE: KINGDOM OF HEROES ที่จะมาจุดชนวนความมัน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

นอกจากคู่เอกอย่าง ศรีสะเกษ VS ดิอาซ แล้ว ยังมีคู่อื่นที่น่าสนใจเช่น คู่รองของรายการพบกับศึกกระชากเข็มขัดแชมป์ ONE SUPER SERIES คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวทหญิง ระหว่าง “ไค่ ถิง ฉวง” (Kai Ting Chuang) แชมป์โลกชาวไต้หวัน และ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ดาวรุ่งสาวที่จะขอท้าชิงเพื่อขึ้นแท่นเป็นแชมป์โลกหญิงคนแรกของไทย

และยังมีการแข่งขันของเหล่าซูเปอร์สตาร์นักกีฬาแถวหน้าจากสังเวียน ONE Championship อาทิ Shinya Aoki, Ev Ting, Alain Ngalani, Andy Souwer และน้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ให้ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันอย่างจุใจ

ถ่ายทอดสดมวย ศรีสะเกษ VS ดิอาซ 6 ตุลาคม 2561

สำหรับผู้ที่ต้องการชมการถ่ายทอดสด สามารถติดตามได้จากช่องไทยรัฐทีวี หรือชมผ่านลิ้งค์ Youtube ของไทยรัฐทีวีได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.