คลิปเจาะข่าวเด่น เปิดใจคู่เกย์อุ้มบุญชาวสหรัฐฯ (27 ก.ค. 58)

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับเรื่องแม่อุ้มบุญชาวไทยของน้องคาร์เมนกับคู่เกย์อุ้มบุญชาวสหรัฐ วันนี้ (27 กรกรฎาคม 2558) ทางรายการเจาะข่าวเด่น ของคุณสรยุทธ สุทัศนจินดา ได้นำเอาคุณกอร์ดอน หนุ่มเกย์ชาวอเมริกัน มาพูดคุยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลายท่านอาจจะไม่ทันได้ชมช่วงถ่ายทอดสด ทาง Zcooby จึงอยากจะขอเอาคลิปย้อนหลัง ซึ่งคุณสามารถชมผ่านยูทูป บนมือถือหรือดูบนคอมพิวเตอร์มาแนะนำนะครับ

ดูคลิปเจาะข่าวเด่นย้อนหลัง 27 กรกฎาคม 2558 เปิดใจคู่เกย์อุ้มบุญชาวสหรัฐ

ที่มา : http://youtu.be/KKFupJY_sUg

เนื้อหาภายในคลิป

กอร์ดอน แอลลัน เลค หนุ่มเกย์ชาวอเมริกัน ระบุว่า ตนเองพยายามหลีกเลี่ยงการเป็นข่าวหรือการออกสื่ออยู่ตลอด เพราะเป็นห่วงความรู้สึกของครอบครัวและคนรอบข้าง แต่ที่วันนี้ตัดสินใจออกมาพูดเพราะบางส่วนที่แม่อุ้มบุญออกมาพูดเป็นเรื่องไม่จริง เช่นเรื่องที่กล่าวหาว่าเขาเป็นกระบวนการค้ามนุษย์ มันเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกเจ็บปวดที่สุด พร้อมยืนยันว่าครอบครัวของเราเป็นครอบครัวปกติที่มีความสุขดี ด้านเอกสารชิ้นที่ถูกแม่อุ้มบุญกล่าวหาว่าทำการอุ้มบุญเด็กคนอื่นพร้อมคาร์เมนนั้น เป็นเอกสารการทำอุ้มบุญครั้งแรกซึ่งไม่สำเร็จ ส่วนเรื่องที่แม่อุ้มบุญบอกว่าตนไม่รู้สึกดีใจเมื่อเห็นผลอัลตร้าซาวด์ จริง ๆ แล้วตนเองตื่นเต้นและตื้นตัน จะเห็นได้จากภาพที่เขากอดแม่อุ้มบุญเพราะรู้สึกขอบคุณจากใจจริง แต่เรื่องที่ตนเองไม่ให้อุ้มเด็กเป็นเรื่องจริง แต่มีเหตุผลเพราะว่ากลัวเขาจะมาเอาเด็กไป เนื่องจากไม่ยอมไปเซ็นให้ออกนอกประเทศทำให้รู้สึกกลัว และในอนาคตก็คงต้องคิดอีกครั้งเช่นกันว่าจะให้แม่อุ้มบุญพบเจอหรืออุ้มคาร์เมนไหม

ทางคุณกอร์ดอนยืนยันว่าตนเองและทางเอเจนซี่ได้บอกแม่อุ้มบุญตั้งแต่แรกแล้วว่าทั้งคู่คือคู่รักเกย์ แต่มีงานทำมั่นคงตนโดยเองทำงานด้านการตลาดและงานมหาวิทยาลัยที่สเปน ส่วนสามีทำบริษัทส่วนตัว ครอบครัวของพวกเราเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่น โดยชื่อของคาร์เมนเองก็ตั้งตามคุณยายที่เพิ่งเสียไป และเล่าถึงคาร์เมนว่าสุขภาพแข็งแรงดีและได้รับวัคซีนตามปกติ โดยนิสัยส่วนตัวเป็นเด็กน่ารัก ร่าเริง ทั้งยังยืนยันว่าจะไม่ไปจากเมืองไทยตราบใดที่ไม่ได้คาร์เมนไปด้วย ส่วนเรื่องงานของตนเองนั้นนายจ้างอนุญาติให้ทำจากที่ประเทศไทยส่งไปได้ได้ สุดท้ายอยากบอกแม่อุ้มบุญว่าอยากให้มาแก้ไขปัญหานี้กันอย่างสันติ

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.