ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คือใคร? รู้จักประวัติและผลงานของอดีตภรรยาศรราม

ชื่อของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ถูกพูดถึงในช่วงนี้ เนื่องจากเพิ่งมีข่าวการหย่ากับของดาราหนุ่มอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ วันนี้ Zcooby เลยหาข้อมูลเรื่องนี้มาฝากกันนะครับ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คือใคร?

ติ๊ก – กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ (ชื่อเดิม : อริสา สนธิรอด) เป็นนักแสดงสาวและสตั๊นท์นักแสดง ที่เริ่มเข้าวงการจากการเป็นผู้ชนะการแข่งขันในรายการ บิ๊กบราเธอร์ ไทยแลนด์ ฤดูกาลที่ 2  (ปี พ.ศ. 2549)

บิ๊กบราเธอร์ คืออะไร?

สำหรับชื่อ บิ๊กบราเธอร์ ที่ต่อท้ายชื่อของเธอนั้น มีที่มาจากรายการ บิ๊ก บราเธอร์ (Big Brother) เป็นเกมเรียลลิตีโชว์ที่นำผู้เข้าแข่งขันประมาณ 12 คน มาใช้ชีวิตด้วยกันในบ้านหลังหนึ่ง เป็นเวลา 100 กว่าวัน โดยมีกล้องมากกว่า 30 กว่าตัวคอยสอดส่องพฤติกรรมของคนในบ้าน และคนในบ้านถูกตัดขาดจากโลกภายนอก และไม่มี โทรศัพท์ โทรทัศน์ วิทยุ และสื่อต่าง ๆ ในบ้านบิ๊กบราเธอร์

รายการ บิกบราเธอร์ เริ่มขึ้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในเดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2542 เมื่อมีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชมทั่วประเทศ ทำให้เกมดังกล่าว โด่งดังจนประเทศอื่น ๆ ซื้อลิขสิทธิ์ ไปเล่นในประเทศท้องถิ่น เช่น สหรัฐเอมริกา อังกฤษ อิตาลี ฝรั่งเศส สวีเดน เยอรมัน รวมไปถึง ไทย ซึ่งในประเทศไทยมีการจัดรายการอยู่สองปีคือปี พ.ศ. 2548-2549 โดยติ๊ก เป็นผู้ชนะเลิศในปีที่สอง

ประวัติของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ชื่อจริง : กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ

ชื่อเดิม : อริสา สนธิรอด

ชื่อเล่น : ติ๊ก

ชื่อที่รู้จักในวงการ : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์, ติ๊ก Big Brother

เป็นที่รู้จักจาก : ผู้ชนะการแข่งขันในรายการ บิ๊กบราเธอร์ ไทยแลนด์ ฤดูกาลที่ 2  (ปี พ.ศ. 2549)

อาชีพ : นักแสดง,สตั๊นนักแสดง

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.