“วี” (V) คืออะไร? แอพที่ช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดศิลปินเกาหลีและทั่วโลกอย่างง่ายดาย

หลังจากที่มีข่าวว่า ศิลปินชื่อดังของเกาหลีอย่าง จี-ดรากอน และ Big Bang จะมาพบปะแฟนๆ ผ่านทาง 'V' ทุกวันพุธ โดยเริ่มวันนี้ (2 กันยายน 2558) เป็นวันแรก (ถึง 30 กันยายน)หลายคนอาจจะสงสัยว่า เจ้า V คืออะไร? จะช่วยให้ตนสามารถพบปะพูดคุยกับศิลปินในดวงใจได้อย่างง่ายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงครับ วันนี้ Zcooby จะมาขอแนะนำแอพวี หรือ V – live Broadcasting app ว่าคืออะไร มีประโยชน์ต่อแฟนคลับศิลปินเกาหลีอย่างไรบ้างครับ

แอพวี (V) คืออะไร?

แอพวี มีชื่อเต็มๆ ว่า V – live Broadcasting app (แอพตามติดชีวิตซุปตาร์) เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบนมือถือหรือแทบเล็ตที่ช่วยให้คุณสามารถชม,ติดตาม,พูดคุยกับศิลปินที่คุณชื่นชมได้อย่างใกล้ชิดขึ้นความเดิม โดยคุณสามารถตามติดชีวิตของพวกเขาได้ง่ายขึ้น หรือได้เห็นชีวิตส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยผ่านช่องทางไหนมาก่อน โดยช่วงแรกจะเป็นการเผยแพร่การออกอากาศของศิลปินชื่อดังจากประเทศเกาหลี และต่อไปจะเป็นการตามติดชีวิตศิลปินชื่อดังระดับโลก (ผู้ผลิตแอพนี้เป็นเจ้าเกี่ยวกับผู้ผลิตแอพแชท LINE ครับ)

ในช่วงแรก จะมีโปรแกรมถ่ายทอดสดที่น่าสนใจอย่าง “One Plus One Equals G-Dragon – Let’s Not Do Anything” จากวงจี-ดรากอน และโปรแกรมถ่ายทอดสด ‘Big Bang V Live’ ของวงบิ๊กแบง

คุณสมบัติที่น่าสนใจของแอพวี (V)

ติดตามชีวิตของศิลปินในดวงใจของคุณ – โดยคุณสามารถเลือกติดตามศิลปินในดวงใจของคุณได้ง่ายๆ และคุณจะได้รับการแจ้งเตือน เมื่อมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจจากศิลปินท่านนั้น และมากกว่าการชมวิดีโอ คุณอาจจะได้รับ “Chemi-beat” จากศิลปินท่านนั้น

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านตารางการออกอากาศ – คุณสามารถดูปฎิทินกำหนดการออกอากาศของศิลปินโปรดของคุณ เพื่อคุณจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว

สำรวจความนิยม -ในแทป Popular คุณสามารถดูได้ว่า ศิลปินทางไหนกำลังได้รับความนิยมมากในช่วงเวลานั้น

ระบบ “Chemi-beat” – โดยระบบนี้เป็นตัววัดความสัมพันธ์ระหว่างคุณและศิลปิน ยิ่งคุณดูวิดีโอหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของศิลปินท่านใดมาก คุณยิ่งมีโอกาสได้รับ “Chemi-beat” จากศิลปินท่านนั้นมาก ซึ่งในอนาคต ระบบนี้จะช่วยในการคัดเลือกผู้โชคดีที่จะเข้ามามีมีทติ้งกับศิลปินแบบถึงตัวหรือได้รับของที่ระลึกจากศิลปินครับ

 

ดาวน์โหลดแอพวี (V)

หากคุณสนใจต้องการดาวน์โหลดแอพวีเพื่อตามติดศิลปินในดวงใจของคุณ เลือกได้ดังนี้ครับ

สำหรับผู้ใช้งานมือถือหรือแทบเล็ตระบบแอนดรอยด์ (Android) ดาวน์โหลดที่ลิ้งค์นี้เลยครับ >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.naver.vapp

ส่วนผู้ใช้งานไอโฟน ไอแพด (iOS) >> อดใจรอสักนิดครับ ทางผู้ผลิตจะปล่อยแอพให้ใช้งานกลางเดือนกันยายนนี้ครับ

 

 

Readers Comments (1)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.