Vindictus คืออะไร? มารู้จักเกมส์ Vindictus เวอร์ชั่นภาษาไทยวันนี้หลายคนอาจจะเห็นการพูดคุยกันในโลกออนไลน์ถึง Vindictus หลายคนอาจจะสงสัยว่าคืออะไร วันนี้ทาง Zcooby ขอแนะนำเกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวในประเทศไทยมาฝาก พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้ครับ

12079229_1478684995794583_148645909428367408_nVindictus คืออะไร?

Vindictus หรืออีกชื่อนึงก็คือ Mabinogi Heroes จากบริษัท NEXON เป็นเกมออนไลน์ประเภท แอคชั่นเอ็มโออาร์พีจี (Action MORPG) แบบ Non Target โดยมีรูปแบบในการเล่นแบบลุยดันเจี้ยนเพื่อเคลียร์มิชชั่นไปเรื่อยๆ

ในด้านตัวละครในเกมส์มีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 10 ตัวละคร  แต่ละตัวละครจะมีการเคลื่อนไหว สกิลเฉพาะตัว และรูปแบบต่อสู้ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แม้ตัวละครจะมีการจำกัดเพศและอาวุธที่ใช้ แต่ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งทรงผม เสื้อผ้า หน้าตา ตัวละครได้อย่างอิสระ

จุดเด่นอื่นอื่นของเกมส์นี้ยังมีระบบต่างๆ เช่น การปาร์ตี้, ระบบ Guild, การสร้างอาวุธ, รวบรวมวัตถุดิบ, การล่าแรร์ไอเทม รวมทั้งระบบ PVP

โดยตัวเกมส์ Vindictus หรือ Mabinogi Heroes เป็นเกมที่มีระบบต่อสู้คล้ายๆกับเกม Dark Souls และ Monster Hunter แต่มีจุดเด่นเรื่องของการเคลื่อนไหวที่ไวกว่ามากจนเกือบเหมือน Devil May Cry ซึ่งเกมนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถเล่นได้ทั้ง Solo หรือ เล่นกันแบบเป็น Party

เรามาลองดูคลิปวีดีโอตัวอย่างเกมส์นี้กันนะครับ

Vindictus เวอร์ชั่นประเทศไทย เตรียมเปิดตัวปลายปี 2558

ก่อนหน้านี้ หากใครต้องการเล่นเกมนี้ มักจะต้องใช้เทคนิคในการมุดเข้าไปเล่นที่เซิฟเวอร์ต่างประเทศ เนื่องจากยังไม่มีการเปิดเซิฟเวอร์ในประเทศไทย แต่ในงานเกม TGSBiG 2015 ที่ผ่านมา ทาง Garena ได้แถลงข่าวการเปิดตัวเกมส์นี้ โดยทางทีมงาน Vindictus ประเทศไทยได้แย้มออกมาดังนี้ครับ

  • ตัวเกมส์มีความพร้อมในระดับหนึ่งแล้ว และคาดว่าจะมีการเปิดทดสอบได้ใน ช่วงปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า
  • Vindictus ไทยจะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ มากพอสมควร และจะมีไอเทมเฉพาะเซิฟเวอร์ไทยมาให้เห็นแน่นอน

wwwwwww

ดาวน์โหลดเกมส์ Vindictus

ในส่วนของการดาวน์โหลดเกมส์ Vindictus เวอร์ชั่นประเทศไทยนี้ ต้องรอประมาณช่วงปลายปีนี้ โดยคุณสามารถติดตามความคืบหน้าของข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจของเกมส์นี้ได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ

http://vin.garena.in.th/

ติดตามความคืบหน้าผ่าน Facebook  >> https://www.facebook.com/VinTH.Garena/

อดใจรอกันอีกนิดครับ แล้วเราจะได้เล่นเกมนี้ในเวอร์ชั่นประเทศไทยแล้วครับBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.