ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิง จีน-เกาหลีใต้ (ชิงชนะเลิศ) 28 พฤษภาคม 2558 (ดูออนไลน์)มาถึงช่วงสุดท้ายของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2015 หลังจากคู่เข้าชิงที่3 แข่งขันจบแล้ว คู่ต่อไปก็จะเป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ โดยเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติจีนและทีมชาติเกาหลีใต้ครับ วันนี้ Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์การถ่ายทอดสด สำหรับผู้ที่ต้องการดูออนไลน์ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์กันนะครับ

หลังจากที่ทีมชาติจีนได้เอาชนะทีมชาติไทยจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศเมื่อวานนี้ วันนี้ (28 พฤษภาคม 2558) ทีมชาติจีนจะพบกับทีมชาติเกาหลีใต้ซึ่งเอาชนะไต้หวันมาเช่นกัน โดยเป็นการชิงชนะเลิศในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2015 โดยไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร ทั้งสองทีมนี้ก็จะอยู่ในกลุ่มทีมจากทวีปเอเชียที่ดีที่สุดจำนวน 3 ทีม ที่จะได้สิทธิ์เพื่อเข้าแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงในโอลิมปิกรอบคัดเลือกระดับโลก และโซนเอเชีย 2016

ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน-เกาหลีใต้ (รอบชิงชนะเลิศ) 28 พฤษภาคม 2558 (ดูออนไลน์)

สำหรับกำหนดการถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลระหว่างทีมชาติจีนกับเกาหลีใต้วันนี้ จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ในช่วงเวลาตั้งแต่ 18:30 น. เป็นต้นไป

ลิ้งค์ดูออนไลน์ วอลเลย์บอล จีน VS เกาหลีใต้ (28 พ.ค. 2558)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ในช่วงแข่งขัน อาจจะต้องการชมการแข่งขันโดยดูออนไลน์ผ่านมือถือ,แทบเล็ต,หรือคอมพิวเตอร์ ท่านสามารถชมผ่านทางเว็บไซต์ Bugaboo.tv ได้จากลิ้งค์ด้านล่างเลยครับ

http://live.bugaboo.tv/live-streaming/188602/

มาลุ้นกันนะครับว่า ใครจะเป็นแชมป์วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2015 ที่มาแทนแชมป์เก่าอย่างทีมชาติไทยครับ

ผลการแข่งขัน : ทีมชาติจีนชนะเกาหลีใต้3-0 เซต25-21,25-21,25-21 

สำหรับคนทีต้องการชมคลิปการถ่ายทอดสดผ่านทาง Youtube สามารถชมได้จากวีดีโอด้านล่างนี้ได้ครับ

 Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.