พ่อน้องอีสเตอร์คือใคร? ใครเป็นพ่อน้องอีสเตอร์ ลูกกระติก บุตรบุญธรรมแตงโม-นิดา

หลังจากการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม-นิดา ก็มีคำถามมากมายเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ครั้งนี้ คำถามหนึ่งที่คนในสังคมให้ความสนใจ นั่นก็คือ คำถามที่ว่า “ใครเป็นพ่อของน้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรมของแตงโม (ลูกของกระติก) ? ซึ่งทางหมอของขวัญก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ เมื่อมีข่าวว่า ตนตั้งใจจะส่งเสียน้องอีสเตอร์ให้ได้เรียนต่อ ทาง Zcooby จึงพยายามที่จะรวบรวมข้อมูลนี้ให้ทราบ

หมายเหตุ – ทาง Zcooby เป็นสื่อในการรวบรวมข้อมูลและความเป็นไปได้สำหรับเรื่องนี้ ส่วนคำตอบที่แท้จริงนั้นจะมีเพียงแค่ กระติก อดีตผู้จัดการแตงโมเท่านั้นที่จะเป็นผู้ยืนยันและประกาศอย่างเป็นทางการ


ใครเป็นพ่อน้องอีสเตอร์ ลูกกระติก บุตรบุญธรรมแตงโม-นิดา?

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ ทางเราจะพาไปรู้จักตัวละครที่สำคัญอีกตัวละครหนึ่ง นั่นคือ ปุ๊กกี้ – ปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวชื่อดังจากค่ายอาร์เอสโปรโมชั่น

ปุ๊กกี้ นั้นผ่านชีวิตการแต่งงานมาทั้งหมด 3 ครั้ง

  • ครั้งที่หนึ่ง – สมรสกับ สุรพันธ์ จำลองกุล (หรือ ต่อ วงทู อดีตนักร้อง) มีบุตรด้วยกัน 2 คน (เลิกราแล้ว)
  • ครั้งที่สอง – สมรสกับ ปาณสาร จันทร์หอม (เอ้) (เลิกราแล้ว)
  • ครั้งที่สาม – สมรสกับ ชลวิทย์ คีตะตระกูล (ไก่) นักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป มีบุตรด้วยกัน 1 คน

สาเหตุที่ปุ๊กกี้เป็นอีกตัวละครหนึ่งในเรื่องนี้ เนื่องจาก

1 – ปุ๊กกี้และกระติกเคยเป็นเพื่อนสนิทที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนเที่ยวก๊วนแก๊งเดียวกัน และสามารถเข้านอกออกในบ้านของปุ๊กกี้ในฐานะคนใกล้ชิดได้ตลอดเวลา ซึ่งในที่นี้ก็หมายรวมไปถึงว่าสนิทสนมกับครอบครัวปัจจุบันของปุ๊กกี้ด้วย

2 – เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 ปุ๊กกี้ ได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงเรื่องราวความรักกับ ไก่ ชลวิทย์ คีตะตระกูล อีกครั้งในรายการ คุยเช้าShow ทางช่อง One 31 โดยเธอ เล่าว่า สามีของเธอแอบมีภรรยาน้อยเป็นเพื่อนสนิทของตัวเอง เป็นคนที่เคยรู้จักกันในกลุ่ม รู้เรื่องหลังจากแอบคบกันนานถึง 3 ปี และเขามีลูกด้วยกัน ตอนแรกที่รู้ก็ตกใจตัวชา แต่รู้ตัวว่าถามไปก็ไม่มีประโยชน์

3 – ปุ๊กกี้และ ชลวิทย์ คีตะตระกูล ขณะที่เจ้าหน้าที่บุกจับกุม ขณะมีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 และขณะนี้ยังรับโทษอยู่ในเรือนจำ

4 – เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 ชาวโซเชียลกำลังแห่แชร์คลิปหมอของขวัญ ซึ่งได้มีการพูดถึงเรื่องการเรียนของน้องอีสเตอร์ว่า “ที่หมอบอกว่าหมออยากจะส่งเสียอีสเตอร์ เพราะว่าเด็กเลือกไม่ได้ไงคะว่าจะเกิดมามีแม่เป็นใคร และหมอก็รู้ว่าพ่อเขาเป็นใคร เพราะฉะนั้นไม่มีใครดูแลเขา (ซึ่งอาจจะหมายความว่า หากกระติกผู้เป็นแม่ไม่สามารถเลี้ยงดูน้องอีสเตอร์ได้ ผู้เป็นพ่อก็จะต้องเป็นผู้เลี้ยงดูแทน คำว่า “ไม่มีใครดูแลเขา” อาจจะหมายถึงพ่อได้เสียชีวิต หรืออยู่ในสถานะที่ไม่สามารถเลี้ยงดูได้)

5 – จากข้อมูลที่มีทั้งหมดในตอนนี้ อาจคาดเดาได้ว่า พ่อของน้องอีสเตอร์ อาจเป็น ชลวิทย์ คีตะตระกูล (ไก่) สามีคนล่าสุดของปุ๊กกี้ ซึ่งปัจจุบันกำลังรับโทษจากคดียาเสพติดอยู่

ภาพของปุ๊กกี้และ ชลวิทย์ คีตะตระกูล ขณะที่เจ้าหน้าที่บุกจับกุม ขณะมีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562

ย้ำอีกครั้งว่า ทาง Zcooby เป็นสื่อในการรวบรวมข้อมูลและความเป็นไปได้สำหรับเรื่องนี้ ส่วนคำตอบที่แท้จริงนั้นจะมีเพียงแค่ กระติก อดีตผู้จัดการแตงโมเท่านั้นที่จะเป็นผู้ยืนยันและประกาศอย่างเป็นทางการ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.