ไทย vs เวียดนาม ถ่ายทอดสดฟุตบอลหญิง 22 กันยายน 2558 (คัดเลือกโซนเอเชียรอบสอง)

วันที่ 22 กันยายน 2558 จะมีการแข่งขันฟุตบอลหญิงของทีมชาติไทยอีกรายการหนึ่งทีน่าสนใจ นั่นคือ การแข่งขันฟุตบอลหญิง ปรีโอลิมปิก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง ซึ่งแข่งขันที่พม่า โดยทีมชาติไทยหญิงจะลงแข่งวันนี้ ทาง Zcooby เลยอยากจะขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดของฟุตบอลนัดนี้นะครับ

003

โดยการแข่งขันฟุตบอลหญิงปรีโอลิมปิก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง จัดขึ้นที่เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมาร์ ระหว่างวันที่ 14-22 กันยายน 2558 โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันก็คือ ไทย,เวียดนาม,ไต้หวัน,เมียนมาร์ และจอร์แดน

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ จะมีความสำคัญต่อทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยตรงที่ จะทำการคัดเลือก 1 ทีมที่ดีที่สุด เพื่อผ่านไปเล่นรอบคัดเลือกของโซนเอเชีย รอบสุดท้าย ในช่วงต้นปีหน้า

โดยวันที่ 22 กันยายน 2558  จะเป็นการแข่งขันกันระหว่าง ทีมชาติไทย vs เวียดนาม โดยจะเริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไปครับ

ถ่ายทอดสดฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย vs เวียดนาม 22 กันยายน 2558

เนื่องจากรายการนี้มิได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางฟรีทีวีทั่วไป แต่ในช่วงเที่ยงวันที่ 22 กันยายน 2558 ทางช่อง 3 SD ได้ยืนยันว่าจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดนี้ (ระหว่างไทยกับเวียดนาม) ทาง Zcooby จึงขอแนะนำลิ้งค์สำหรับดูการแข่งขันฟุตบอลหญิงนัดนี้ (ดูช่อง 3 SD ออนไลน์)ซึ่งสามารถชมได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

ลิ้งค์สำรอง : http://tv.truelife.com/live/3097735

แฟนบอลหญิงทีมชาติเตรียมตัวเชียร์กันได้เลยครับ

ผลการแข่งขัน ทีมชาติไทยพ่ายเวียดนาม 0-2

 

คลิปบันทึกการแข่งขัน THAILAND – VIETNAM : 0 – 2 | 2016 Women’s Football | Olympic Qualification

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.