ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไทย vs เวียดนาม 13 ตุลาคม 2558 คัดเลือกบอลโลก โซนเอเชีย

เรียกว่าเป็นการแข่งขันนัดสำคัญที่แฟนบอลชาวไทยรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่ออีกนัดนึงครับกับฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 4 ของทีมชาติไทย มีกำหนดไปเยือนทีมชาติเวียดนาม ในวันอังคาร 13 ตุลาคม 2558 ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดนี้กันนะครับ

ถ่ายทอดสด ไทย เวียดนาม

โดยกำหนดการแข่งขันครั้งนี้ จะเป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทย กับ เวียดนาม โดยมีการจัดการแข่งขันในวันที่ 13 ตุลาคม 2558 โดยแข่งขันที่มีดินห์ สเตเดี้ยม ประเทศเวียดนาม โดยกลุ่มเอฟ จะมีทีมชาติไทย อิรัก ไต้หวัน และเวียดนาม

หากคุณต้องการชมการแข่งขันไปพร้อมกับแฟนบอลชาวไทยท่านอื่นๆ คุณสามารถเข้าร่วมผ่านจอขนาดยักษ์ชม ณ ลานพลาซ่า สนามกีฬาหัวหมาก (ประตู 2) ตั้งแต่เวลา 17.00 น. (วันที่ 13 ตุลาคม 2558) เป็นต้นไปครับ

ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไทย vs เวียดนาม 13 ตุลาคม 2558

ซึ่งการถ่ายทอดสดนัดนี้ จะเผยแพร่ผ่านทางช่องสถานีโทรทัศน์ช่อง ไทยรัฐทีวี ทีวีดิจิตอล ช่อง 32 ระบบดาวเทียมและเคเบิ้ล ช่อง 42 รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ โดยเริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 19:00 น. และทางไทยรัฐทีวีจะทำการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไปครับ

สำหรับแฟนบอลชาวไทยที่ต้องการชมฟุตบอลนัดนี้ แต่ไม่สะดวกชมผ่านช่องโทรทัศน์ คุณสามารถชมผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้จากเว็บไซต์ไทยรัฐทีวี >> http://thairath.tv/live/ (เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป)

มาร่วมเชียร์ทีมชาติไทยให้เก็บชัยชนะกันให้ได้นะครับ

ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไทย vs เวียดนาม 13 ตุลาคม 2558 ผ่านช่อง Youtube

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.