ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไทย VS อิรัก 24 มีนาคม 2559 (ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย)

เตรียมตัวร่วมชมและร่วมเชียร์กับนักฟุตบอลทีมชาติไทย ในศึกครั้งสำคัญที่จะต้องพบกับ อิรัก ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม เอฟ นัดสุดท้ายของทีมชาติไทย ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดนัดสำคัญครั้งนี้นะครับ

นัดนี้ถือเป็นนัดที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นนัดชี้ชะตาว่า ทีมชาติไทย จะสามารถผ่านเข้าสู่รอบ 12 ทีมสุดท้ายของเอเชีย ได้หรือไม่? ร่วมส่งแรงใจเชียร์กันนะครับ

โดยฟุตบอล 2018 FIFA World Cup Qualifier นัดนี้ จะทำการแข่งขันในวันพุธที่ 24 มีนาคม 2559 ณ สนาม Azadi Stadium ประเทศอิหร่าน ถ่ายทอดสดผ่านช่อง ONE  ตั้งแต่เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ระหว่างทีมชาติไทย VS อิรัก 24 มีนาคม 2559

ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ ทางช่องไทยรัฐทีวีได้สิทธิในการถ่ายทอดสด แต่การแข่งขันครั้งนี้ทางช่อง One ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได่สิทธิ์ในการถ่ายทอดครั้งนี้ไปครับ หากคุณสนใจชมการแข่งขันครั้งนี้ คุณสามารถชมผ่านช่อง One ทีวีดิจิตอล 31 และ เคเบิ้ล-ดาวเทียม ช่อง 41

หากคุณต้องการชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ คุณสามารถชมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ (ส่วนลิ้งค์ดูผ่าน Youtube ต้องรออัพเดทอีกครั้งในช่วงก่อนแข่งว่าจะมีหรือไม่ครับ)

กำหนดการชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดนี้ วันพุธที่ 24 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.