ทิศทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้,เจาะข่าวเด่น,เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ หลังสรยุทธยุติบทบาทพิธีกร

หลังจากที่คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้ประกาศยุติบทบาทพิธีกรรายการข่าวช่อง 3 ผ่านทางอินสตราแกรมในช่วงเย็นที่ผ่านมา หลายคนอาจจะสงสัยหรือกังวลว่า แล้วรายการข่าวทั้งสามรายการได้แก่ เรื่องเล่าเช้านี้,เจาะข่าวเด่น,เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ จะเป็นอย่างไรต่อไป ทาง Zcooby มีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากครับ

โดยทางเฟสบุ้คของคุณ ภัทราพร ตั๊นงาม ได้ทำการอัพเดทข้อมูลที่น่าสนใสเกี่ยวกับทิศทางการดำเนินการของช่องสาม ต่อรายการข่าวที่ทางคุณสรยุทธเคยเป็นพิธีกรดังนี้ครับ

รายการข่าวสรยุทธ

………………………….

ยังไม่หาใครแทน! ช่อง 3 ยืดเวลาเรื่องเด่นเย็นนี้ ไปถึงหมดช่วง”เจาะข่าวเด่น” หลัง สรยุทธ ขอยุติบทบาทหน้าจอ

นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เปิดเผยสั้นๆ ภายหลัง นายสรยุทธ โพสต์ข้อความอินสตราแกรมว่า เคารพการตัดสินใจของนายสรยุทธ โดยขณะนี้ ยังไม่ได้พิจารณาว่า หาใครมาแทนหรือไม่ และช่อง 3 จะไม่มีการแถลงข่าว

นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุ โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดเผยว่า รายการเจาะข่าวเด่นเย็นวันนี้ จะไม่มีอยู่ในผังรายการปกติของทางช่อง 3 แต่จะปรับผังด้วยการยืดเวลาของช่วงรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ออกไปแทน ส่วนรายการเจาะข่าวเด่นวันพรุ่งนี้ ทางช่องจะต้องพิจารณาอีกครั้งว่าจะดำเนินการอย่างไร

ส่วนรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้”ของวันพรุ่งนี้ ไม่มีนายสรยุทธ แต่ยังมีทีมงาน ที่เป็นผู้ดำเนินรายการร่วมกับนายสรยุทธทชุดเดิมจัดรายการกันต่อไป ยังไม่มีแผนงานว่าจะต้องหาใครมาแทนนายสรยุทธ ซึ่งช่อง 3 จะยังไม่มีการแถลงข่าวชี้แจงใดๆ และการโพสต์อินสตราแกรม ขอยุติบทบาทของนายสรยุทธ ทางช่อง 3 ก็เพิ่งทราบพร้อมๆ กับประชาชน

ที่มา https://www.facebook.com/phattraporn.tpbs/posts/1094643037223489

……………………………….

สรุปทิศทางเบื้องต้นของรายการข่าวของคุณสรยุทธ

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ยังดำเนินรายการโดยใช้ทีมงานและผู้ดำเนินรายการร่วมเดิมแทน (ยังไม่มีการแพลนให้ใครมาแทนคุณสรยุทธในตอนนี้)

รายการเจาะข่าวเด่น จะไม่มีอยู่ในผังรายการ โดยปรับผังยืดเวลาของรายการเรื่องเด่นเย็นนี้

รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ (ยังไม่มีการกล่าวถึงในตอนนี้)

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.