เต้ย-อเล็กซ์ เลิกกันแล้ว เหลือความสัมพันธ์เพียงเพื่อน (17 กรกฎาคม 2559)เต้ย-อเล็กซ์ หลังคบหาร่วม5ปีทั้งคู่ลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อนแต่ยังสามารถทำงานร่วมกัน

วันนี้ (17 กรกฎาคม 2559) ได้มีข่าวเรื่องของการเลิกกันระหว่างคู่รักดาราอีกคู่หนึ่ง นั่นก็คือคือ อเล็กซ์ แรนเดล กับ เต้ย จรินทร์พร โดยทั้งคู่ประกาศลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน แต่ยังคงสามารถทำงานร่วมกันได้ หลังจากที่คบหามาร่วม 5 ปี

หลังจากที่มีกระแสข่าวการเลิกรากัน เมื่อหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ออกมายอมรับว่าตนกับสาว เต้ย จรินทร์พร ห่างกันมาสักพักแล้ว และยังตอบตัวเองไม่ได้ ว่าอยู่ในสถานะไหน พร้อมกับได้โพสต์ภาพขอบคุณสาวเต้ยที่ร่วมทำสิ่งดี ๆ ด้วยกันมากมาย และจะขอทำดีร่วมกันเช่นนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งยิ่งทำให้แฟน ๆ สงสัยกันหนักขึ้นไปอีกว่าสรุปทั้ง ๆ คนเลิกกันจริงหรือไม่

ซึ่งวันนี้ (17 กรกฎาคม 2559) ได้มีการยืนยันว่า ทั้งคู่ได้ลดสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น

ทั้งนี้ สาวเต้ยและหนุ่มอเล็กซ์ได้เผยเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “ตอนนี้คุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ยังสามารถที่จะทำอะไรดี ๆ ร่วมกันได้ ยังมีสิ่งดี ๆ ที่ยังต้องทำด้วยกันอีกเยอะ เราห่างกันมาสักพักแล้ว เกินวัยรุ่นแล้ว จึงมีหน้าที่หลายอย่างต้องรับผิดชอบ เรายอมรับเรื่องเวลาเป็นอุปสรรค ตอนนี้เป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วที่ยังเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน

อย่างไรก็ตาม ทั้งเต้ยและอเล็กซ์ ได้บอกว่า ทุกวันนี้เรายังคุยยังโทรคุยกันตลอด ทุกวัน ยังต้องเจอกัน ต้องปรึกษาเรื่องงาน เรื่องเปิดบริษัทด้วยกัน เพื่อทำสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมต่อไป ส่วนเรื่องอนาคตเรายังไม่อยากพูดถึง ไม่อยากให้รอลุ้นกัน อยากขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นกำลังให้กัน อยากให้เป็นกำลังใจต่อไป ไม่อยากให้เศร้ากัน เพราะเราผ่านจุดที่เศร้ากันมาสักพักแล้ว และไม่มีมือที่ 3 อย่างแน่นอน”Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.