เกมเต้นออดิชั่นบนมือถือ Au Mobile TH (ภาษาไทย)

ก่อนหน้านี้ หากพูดถึง “เกมส์เต้นออนไลน์” ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะนึกถึงเกมออดิชั่น (Audition) ที่หลายคนเคยติดงอมแงมกันมาแล้ว วันนี้ทาง Zcooby ขอแนะนำเกมเต้นนี้ที่กลับมาอีกครั้งบนมือถือหรือแทบเล็ตในชื่อว่า Au Mobile TH

เกมส์เต้น

โดยเกม Au Mobile TH เป็นเกมเต้น 3D สไตล์ Audition ที่เปิดให้เล่นบนมือถือ โดยตัวเกมมีโหมดให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 โหมด 3 สไตล์ ให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัด พร้อมอัพเดทเพลงใหม่ๆอีกมากมาย และคุณยังคงสามารถชวนเพื่อนๆ มาร่วมเต้นแข่งกันได้เหมือนเดิม หรือหาเพื่อนเต้นใหม่ๆ จากการแข่งขันก็ได้ครับ

คุณสมบัติที่น่าสนใจของเกมส์ออดิชั่น Au Mobile TH

 • สามารถเลือกเพลง และระดับความยากง่ายได้อย่างอิสระ ตามความชอบของผู้เล่น
 • มีฟังก์ชั่นคู่มือสำหรับแนะนำผู้เล่นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นมีความชำนาญได้เร็วยิ่งขึ้น
 • ในแต่ละเพลงจะแบ่งความยากง่ายออกเป็น 3 ระดับ คือ ง่าย/ธรรมดา/ยาก ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกระดับได้ตามความชำนาญของตนเอง

เกมเต้น Audition

วิธีการเล่นเกมส์ Au Mobile TH (พื้นฐาน)

วิธีเล่นแบ่งเป็น3โหมดดังนี้

โหมดที่ 1 โหมดเลิฟแดนซ์: โหมดนี้ คุณต้องกดปุ่มดนตรีที่ลอยออกมาจากทางด้านซ้ายให้ทันก่อนจะเลยแถบกั้นทางด้านขวา และกดปุ่มOKให้ตรงกับจังหวะเพลง โดยคุณสามารถกดปุ่มดนตรีได้ 3 แบบ คือ”แตะ”, “แตะ2ครั้ง”และ“แตะลาก” ความเร็วในการสัมผัสปุ่มกด จะช่วยทำให้โหมดนี้มีความสนุกและความท้าทายมากยิ่งขึ้น

โหมดที่ 2 โหมดคลาสสิค : โหมดนี้ คุณต้องกดปุ่มที่ปรากฏขึ้นตามจังหวะเพลง โดยปุ่มดนตรีจะสุ่มปรากฏขึ้นตามจุดต่างๆของหน้าจอ โดยผู้เล่นต้องกดปุ่มเมื่อรัศมีของวงกลมหดเล็กลงที่สุด ซึ่งจะตรงกับจังหวะของเพลงด้วย โหมดนี้เหมาะสำหรับผู้เ่ล่นที่ชอบรูปแบบการสัมผัสที่เป็นหนึ่งเดียวกับจังหวะเพลง

โหมดที่ 3 โหมดริทึ่ม: โหมดนี้ คุณต้องกดปุ่มดนตรีที่จะเคลื่อนที่ออก มาจากด้านซ้ายไปด้านขวา เมื่อปุ่มดนตรีเคลื่อนที่ถึงจุดที่กำหนดทางด้านขวาแล้ว ให้กดปุ่มด้านล่างที่มีสีตรงกับปุ่มดนตรี จากนั้นระบบจะประเมินและให้คะแนน ซึ่งโหมดนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบความเร้าใจ และคลั่งไคล้ดนตรีเป็นที่สุด

ออดิชั่น เกมเต้น

ดาวน์โหลดเกมเต้นออดิชั่นบนมือถือ Au Mobile TH

ณ ตอนนี้เกม Au Mobile TH มีให้ดาวน์โหลดสำหรับผู้ใช้งานไอโฟน และผู้ใช้งานมือถือแอนดรอยด์แล้วครับ

 

หากใครชอบเกมส์แนวนี้ ขอบอกว่าให้รีบหามาเล่นเลยครับ ฟรีนะครับ

Readers Comments (4)

 1. เข้าไปที่ จตุรัส AU >> กิจกรรม >> ผูกมัดโค้ด >> กรอก 2K9KNXMZ แค่นี้ก็ได้รับของรางวัลแล้ว เยอะแยะ สำหรับผู้เล่นใหม่ ง่ายนิดเดียว รับรองเวลไวกระฉูด ด ^^”

  Reply
 2. แจกโค้ดรหัสDA53UAUJเวล1-10ของเพียบน้ามีปีกถาวรด้วย

  Reply
 3. แจกโค้ดมีวีไอพีกับของถาวรด้วยรหัสDA53UAUJแอดมาเยอะๆหน่อยเค้าต้องการ50คนเค้าต้องการบัตรจัดพิธีแต่งงานไปแต่งงานช่วยเค้าหน่อยถ้าใครใช้เค้าไปเวลด้วยทั้งวันเลยน้า

  Reply
 4. warinya jina 27/01/2016 @ 01:03

  อยู่ต่างประเทศมันโหลดไม่ได้อ่ะค่ะ ทำยังไงถึงจะโหลดได้ค่ะ

  Reply

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.