เอ็น ซาง VS มาคาโด้ ถ่ายทอดสดศึกสังเวียนเดือด ONE Championship 23 กุมภาพันธ์ 2561คืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 จะมีการถ่ายทอดสด ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship โดยมีคู่เด็ดก็คือ “พญางูหลาม” ออง ลา เอ็น ซาง VS อเล็กซานเดร มาคาโด้ ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดครับเมื่อปีที่ผ่านมา  ออง ลา เอ็น ซาง ได้สร้างชื่อในฐานะที่เป็นชาวเมียนมาร์คนแรกที่คว้าเข็มขัดแชมป์โลก ONE Championship ทัวร์นาเมนต์ศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลกในเอเชีย ในปีนี้ เขาจะต้องทำศึกชิงแชมป์โลกเส้นที่ 2 รุ่นไลต์เฮฟวีเวต กับ มนุษย์หินสายพาวเวอร์ อย่าง อเล็กซานเดร มาคาโด้

โดยศึกครั้งนี้ ONE: QUEST FOR GOLD เขาเจอกับ อเล็กซานเดร มาคาโด้ คู่ต่อกรจาก บราซิล เพื่อเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น ไลท์ เฮฟวี่เวท ซึ่งถือเป็นคู่เอกประจำรายการ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สนาม ธุวันนา อินดอร์ สเตเดียม เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์

****************************************

ถ่ายทอดสดศึกสังเวียนเดือด ONE Championship 23 กุมภาพันธ์ 2561

สำหรับคู่ของ ออง ลา เอ็น ซาง VS อเล็กซานเดร มาโชโด จะมีการถ่ายทอดสดในคืนวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 22.10 น. เป็นต้นไปทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยคุณสามารถชมผ่านโทรทัศน์หรือชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้ครับBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.