ประวัติ เบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ผู้ชนะเลิศ The Voice 4

และแล้วเราก็ได้ผู้ชนะเลิศในรายการเดอะวอยซ์ 4 นั่นคือ เบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปานวันนี้ Zcooby ขอนำเสนอประวัติที่น่าสนใจของเบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปาน นะครับ

ประวัติเบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ผู้ชนะเลิศ The Voice 4

เบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปาน

201509221138472_9 Best

ชื่อ : ทิฏฐินันท์ อ้นปาน
ชื่อเล่น : เบสท์
อายุ : 25 ปี
เพลงที่ใช้ในรอบ Blind Audition : สิ่งเหล่านี้
ทีมโค้ชโจอี้

คุณเบสท์ ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ที่ผ่านรอบ Blind Audition มาด้วยเพลงสิ่งเหล่านี้ ด้วยพลังเสียง และแรงพุ่งที่คุณเบสท์สามารถควบคุมได้เป็นอย่างดี ไปโดนใจโค้ชโจอี้ บอย และโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มเข้าอย่างจัง ความลำบากใจจึงตกมาอยู่ที่คุณเบสท์ และโค้ชที่คุณเบสท์เลือกก็คือ โค้ชโจอี้ บอย นี่คือก้าวแรกของเขาในรายการ The Voice Thailand Season 4

ความสามารถของคุณเบสท์ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อในรอบ Battle คุณเบสท์ จะต้อง Battle กับคุณข้าวโพด ณัฏฐา กับเพลงบาดลึก แทรกไปด้วยหวัง อย่างเพลงไม่ยอมหมดหวัง และคนที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทางน้ำเสียงออกมาได้ดีกว่านั่นก็คือ คุณเบสท์

เพลงทนได้ทนไป เป็นเพลงที่ คุณเบสท์ ทิฏฐินันท์ เจ้าของเสียงลึกถึงอารมณ์คนนี้ เลือกที่จะมา Knock Out กับเพื่อนๆ สมาชิกในทีมโจอี้ บอย แล้วโค้ชโจอี้ บอยก็ไม่สามารถ ปล่อยลูกทีมมากความสามารถอย่างคุณเบสท์ไปได้ จึงเลือกให้คุณเบสท์ เป็น 1 ใน 4 คนที่จะได้ขึ้นเวทีในรอบการแสดงสด

คุณเบสท์ ทิฏฐินันท์ เป็นผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้ายของรายการในรอบการแสดงสดที่ผ่านมา เพลงที่คุณเบสท์เลือกที่จะร้องในรอบนี้ คือเพลงใจจะขาด และตรงโน้น ตรงนั้น ตรงนี้ ตามกติกาในการคัดเลือกตัวแทนของแต่ละทีมของรายการ The Voice Thailand Season 4 ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน จะมีคะแนนเต็ม 100 คะแนน จากโค้ช 50 คะแนน และจากผู้ชมทางบ้าน ด้วยการโหวตแบบ 1 เบอร์ 1 โหวต อีก 50 คะแนน และคุณเบสท์ คือผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้ายที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ Live ด้วยคะแนน 42 จาก 100 คะแนน

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.