ถ่ายทอดสดบัวขาว VS กูฮุย ศึกมวยไทยคุนหลุนไฟท์ 28 ตุลาคม 2558

บัวขาว VS หลิว ไห่หนาน ถ่ายทอดสดมวยคุนหลุนไฟต์ 9 มกราคม 2559 >> http://www.zcooby.com/buakaw-vs-liu-hainan-live-kunlun-fight-9-january-2559/

เตรียมพบกับศึกมวยไทยไฟท์สำคัญของ บัวขาว บัญชาเมฆ ที่จะมาปะทะกับนักมวยจากจีนอย่าง กูฮุย ในศึกคุนหลุนไฟท์ ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดมวยไทยคู่หยุดโลกคู่นี้กันนะครับ

โดยศึกมวยไทย คุนหลุนไฟท์ เป็นศึกแรกของบัวขาว บัญชาเมฆ หลังจากการเซ็นสัญญาเข้าร่วมการชกมวยในรายการคุนหลุนไฟท์ โดยศึกครั้งนี้ บัวขาวจะพบกับ “กูฮุย” นักมวยดาวรุ่งจากประเทศจีน พร้อมเหล่าบรรดาคู่นักชกระดับพระกาฬจากทั่วทุกมุมโลกอีกมากมาย ถ่ายทอดสดส่งตรงจากเวทีมวยประเทศจีน แบบ 2 ชั่วโมงเต็ม โดยจะมีการชกกันในวันที่ 28 ตุลาคม 2558 โดยทางเวิรค์พ้อยทีวี ช่อง 1 ได้สิทธิ์ในการถ่ายทอดสดแต่เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย

โดยคุณสามารถชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ผ่านช่องทีวีเวิร์คพ้อยท์ ซึ่งสามารถชมได้หลากหลายทาง เช่น กล่องดาวเทียมจานใหญ่,จานดำ,จานตระแกรม ชมได้ที่ช่อง 1 หรือ 33 ส่วนกล่องทรู,CTH,GMMZ สามารถชมได้ที่ช่อง 33 และกล่องดิจิทัลชมผ่านช่อง 23 ครับ

บัวขาว vs กูฮุย

คู่ชกวันนี้

  • JISOO Jung vs. BAI Lishuai (Kickboxing)
  • Levgenii SHEVCHENKO vs. WANG Weihao (Kickboxing)
  • Mourad ENNACERI vs. YAN Xibo (MMA)
  • Burenzorki vs. Nosherwan KHANZADA (MMA)
  • Takehi KODAIRA vs. YANG Yu (Kickboxing)
  • Buakaw BANCHAMEK vs. GU Hui (มวยไทย)

ถ่ายทอดสดศึกคุนหลุนไฟท์ บัวขาว VS กูฮุย 28 ตุลาคม 2558

แต่ถ้าในช่วงการแข่งขันมวยคู่นี้ คุณมิได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ หากคุณต้องการชมการชกมวยของบัวขาวครั้งนี้บนมือถือหรือดูบนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถชมผ่านเว็บไซต์ของเวิร์คพ้อยท์ทีวีได้โดยตรงครับ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์

http://workpointtv.com/

โดยการถ่ายทอดสดจะเริ่มตั้งแต่เวลา 20.20 น. ของวันที่ 28 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไปครับ

มาร่วมชม ร่วมเชียร์ให้บัวขาวคว้าชัยชนะในครั้งนี้ให้ได้นะครับ

ปล.แต่ถ้าคุณสะดวกชมผ่านเว็บไซต์หรือแอพยูทูป (Youtube) คุณสามารถชมผ่านการถ่ายทอดสดทางยูทูปได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

ผลการแข่งขันมวยคู่นี้

ผลปรากฎว่า บัวชาวเอาชนะ TKO ในยกที่สองครับ

เริ่มยกแรก ไม่ถึงนาที บัวขาว เตะ กูฮุย เข้าชายโครง ถัดมา กูฮุย โดนเตะเข้าขมับอีกดอกเต็มๆ ก่อนลงไปนอนกับพื้น ต่อจากนั้น กูฮุย เดินออกอาวุธใส่ บัวขาว แต่ไม่จะแจ้งพอ

ยกสอง นักมวยเจ้าถิ่นเดินใส่ทันที แต่ไม่เข้าเป้า ยังคงเป็นนักยกขวัญใจชาวไทย ที่ออกอาวุธได้หนักหน่วงกว่า สุดท้ายเป็น กูฮุย ที่โดนเข่าเข้าลำตัวไปหลายดอก ก่อนลงไปนอนตัวขดเป็นกุ้งยอมรับสภาพไป ทำให้ “บัวขาว” ชนะTKO ไปแบบสบายๆ

เทปบันทึกการถ่ายทอดสด บัวขาว VS กูฮุย ผ่าน Youtube (Official)

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.