ไฮโซแชมป์ คือใคร? พร้อมประวัติและเรื่องราวที่น่าสนใจ

ชื่อของ”ไฮโซแชมป์” เป็นที่กล่าวขานมากขึ้น หลังจากที่มีข่าวคราวเรื่องของ แชทไลน์หลุดระหว่าง ไฮโซดัง กับ เจนิลา ปริญา แสนเมือง หรือ เจนี่ นักแสดงหน้าใหม่วิกน้อยสี วันนี้ Zcooby จะขอมาแนะนำว่า ไฮโซแชมป์เป็นใคร? พร้อมประวัติและเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากครับ

CHAMP-000

ไฮโซแชมป์ คือใคร?

ไฮโซแชมป์ หรือ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ เป็นหนุ่มไฮโซที่ครอบครัวเป็นเจ้าโรงแรม อสังหาริมทรัพย์ หรือจะทำธุรกิจเกี่ยวกับของใช้บนเครื่องบินและอะไหล่เครื่องบิน ซึ่งชื่อของเขาได้รับการจับตามองในกรณีที่ทาง สาวเจนี่ เจนิลา ปริญา แสนเมือง ได้ระบุว่า ไฮโซแชมป์ เป็นแฟนของตน ในตอนที่เกิดดราม่าแชทหลุดระหว่าง ไผ่ วันพ้อยท์ กับ สาวเจนี่

ซึ่ง”ไฮโซแชมป์” เป็นพี่ชายแท้ๆ ของ “ไฮโซน้ำหวาน” เคยตกเป็นข่าวดังครึกโครม กิ๊กกับสามี “หนิง ปณิตา” จนเกิดเรื่องราวทะเลาะวิวาทขึ้นโรงขึ้นศาล และด้วยด้วยความหล่อ รวย ดูดี มีชาติตระกูล ทำให้ “ไฮโซแชมป์” มีข่าวกิ๊กกั๊กกับดารา นักแสดงหญิงอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น แตงโม ภัทรธิดา, หญิง กัญญาพัชญ์, มิ้นท์ ณัฐวรา, ลิช่า อาทิตรา

ประวัติ ไฮโซแชมป์

ชื่อจริง :  จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์

ชื่อเล่น : แชมป์

ครอบครัว : “แชมป์” จิรัฏฐ์ เป็นลูกชายคนโตของ ดร.วรชาติ และคุณแม่อำไพพรรณ พันธุคงชื่น และแชมป์ มีลูกชายหนึ่งคนกับ อดีตภรรยา “เทย่า นิโคล” ดีกรีรองมิสแม็กซิม 2008

การศึกษา : เรียนจบปริญญาด้านบริหารธุรกิจจากยูนิเวอร์ซิตี้ คอลเลจ ออฟ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ธุรกิจ : โรงแรม อสังหาริมทรัพย์ หรือจะทำธุรกิจเกี่ยวกับของใช้บนเครื่องบินและอะไหล่เครื่องบิน และเป็นเจ้าของผับหรูอย่าง Fabrique & Bar Rouge ที่เชียงใหม่

instagram : @champ_fabrique

รูปภาพของไฮโซแชมป์

CHAMP-001

 

CHAMP-002

 

CHAMP-003

 

CHAMP-004

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.