ถ่ายทอดสดเปิดตัว iPhone 6S, iOS 9 และ iPad Pro (9 กันยายน 58)

ใกล้จะถึงวันเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone 6S และ 6S Plus กันแล้วนะครับ พร้อมทั้งการเปิดตัวระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 9 , Apple TV รุ่นใหม่ รวมทั้งข่าวที่ว่า อาจจะเปิดตัวไอแพดหน้าจอใหญ่ขึ้นอย่าง iPad Pro ครับ วันนี้ Zcooby เลยขอนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดการเปิดตัวครั้งนี้มาฝากกันนะครับ

iPhone 6S และ 6S Plus เปิดตัววันไหน เวลาไหน?

กำหนดการจัดงานครั้งนี้จากทาง apple จะมีการเปิดตัวในวันพุธที่ 9 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 23:59 น. เป็นต้นไปครับ โดยจัดขึ้นที่หอประชุม Bill Graham ในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยผู้ใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน,ไอแพด,แมคบุ้ค,ไอแมค สามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple ได้เลยครับ

คนใช้ Windows10 ก็สามารถดูถ่ายทอดสดการเปิดตัวครั้งนี้ได้นะ!!

นับเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์PC อย่าง Windows ซึ่งโดยปกติแล้วทาง Apple จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple และผู้ที่ใช้งานอุปกรณ์คอมเตอร์ของ Apple เท่านั้นที่จะชมการถ่ายทอดสดได้

แต่ปีนี้ ทาง Apple ได้เปิดช่องทางการชมให้กับผู้ใช้งาน Windows 10 สามารถชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ได้ โดยผ่านทางโปรแกรมท่องเว็บอย่าง Microsoft EDGE โดยผู้ใช้งานที่อัพเกรดเป็น Windows 10 แล้ว สามารถชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

http://www.apple.com/apple-events/september-2015/

 

ส่วนในประเทศไทย หากคุณต้องการชมการถ่ายทอดสดพร้อมคำบรรยายภาษาไทย ทางเว็บ MacThai ได้มีการจัดกิจกรรมร่วมชม ถ่ายทอดสดงาน Apple Special Event – September 2015 โดยคุณสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทางลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

http://www.macthai.com/2015/09/04/macthai-iphone-6s-keynote-thailand-live-streaming/

หรือต้องการชมการถ่ายทอดสดเปิดตัว iPhone 6S, iOS 9 และ iPad Pro (9 กันยายน 58) ผ่านทาง Youtube คุณสามารถชมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

ถ่ายทอดสดเปิดตัว iPhone 6S, iOS 9 และ iPad Pro (9 กันยายน 58)


สำหรับสาวกไอโฟน อย่าลืมนอนตุนกันก่อนนะครับ แล้วมาลุ้นด้วยกันว่า ไอโฟนรุ่นใหม่จะมีหน้าตา,สเปคอย่างไรบ้างครับ

ช่องทางการชมผ่าน LIVE Blog

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.