ปลานิล แมกซิมคือใคร? และใครคือ(อดีต)แฟนของปลานิล แม็กซิม

หลังจากที่มีกรณีการฟ้องร้อง ปลานิล แม็กซิม หรือ หทัยรัตน์ นามปัญญา ถูกพระเอกช่อง 7 ฟ้องเรียกค่าเสียหายนับล้านบาท จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความในเชิงหมิ่นประมาท จนทำให้พระเอกช่อง 7 ได้รับความเสื่อมเสีย หลายคนเลยอยาจะรู้ว่า ปลานิล แมกซิมคือใคร? และใครคือ(อดีต)แฟนของปลานิล แม็กซิม วันนี้ Zcooby หาข้อมูลมาให้ทราบนะครับ

ปลานิล แม็กซิม คือใคร?

ปลานิล หรือ หทัยรัตน์ นามปัญญา เป็นผู้เข้าประกวด Miss Maxim ในปี 2013 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดปีนั้นด้วย โดยเธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และเคยมีข่าวว่า เธอเคยเป็นแฟนกับพระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี และชื่อของเธอก็ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อทางโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพของแม่ค้าส้มตำสุดเซ็กซี่กันอย่างแพร่หลาย

ปัจจุบันนี้ เธอกำลังถูกพระเอกช่อง 7 ฟ้องเรียกค่าเสียหายนับล้านบาท จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความในเชิงหมิ่นประมาท ตอนนี้อยู่ในส่วนของการขอประกันตัว

ประวัติและผลงานของปลานิล แมกซิม

ชื่อจริง : หทัยรัตน์ นามปัญญา

ชื่อเล่น : ปลานิล

ส่วนสูง : 168 ซ.ม.

น้ำหนัก : 48 ก.ก.

สัดส่วน : 32 – 25 – 36

ผลงานที่เป็นที่รู้จัก : ปลานิล เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Maxim ในปี 2013 โดยเธอผ่านในรอบ 20 คนสุดท้าย และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดปีนั้นด้วย

แฟนปลานิล แมกซิมคือใคร?

แม้จะแค่เป็นตัวย่อที่ระบุออกมา แต่หากใครหลายคนติดตามข่าวเรื่องของความสัมพันธ์ของสาวปลานิลกับแฟนหนุ่มในช่วงที่ผ่านมา ก็น่าจะทราบว่าเขาคือ

บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม นักแสดงดาวรุ่งของทางช่องเจ็ดสี

ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของคนทั้งสองมาในระดับหนึ่ง หากค้นข้อมูลด้านข่าวบันเทิงย้อนหลัง ก็จะพบว่า สองคนนี้ได้มีการคบหากันอยู่ในช่วงหนึ่งครับ

ที่มาของข่าว : http://pantip.com/topic/32586216

ส่วนจะเป็นคนเดียวกันกับที่ทางสาวปลานิลกล่าวอ้างจนเป็นต้นเหตุของการฟ้องร้องนั้น ทาง Zcooby ไม่มีความคิดเห็นในส่วนนี้ครับ

รูปภาพของ ปลานิล แม๊กซิม

14237266181423726683l_1423798811

 

NjpUs24nCQKx5e1DIKXyjmWKpEn0EmP2oDZZLW28WcA

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.