แจ๊ค ธนพล ตะยะหาร อดีตแฟนแพท ณปภา พร้อมคลิปสัมภาษณ์จากรายการแรงชัดจัดเต็ม

หลังจากที่กรณี แพท ณปภา อยู่ในคลิปทะเลาะวิวาท ทำให้อดีตแฟนของแพท ซึ่งเชื่อว่าเป็นสาเหตุที่เกิดการทะเลาะกันครั้งนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่า อดีตแฟนแพท ณปภา คือใคร? วันนี้ทางรายการทีวีแรงชัดจัดเต็มได้นำชายคนนี้มาเปิดตัวแล้วครับ

แฟนเก่าแพท ณปภา ที่ว่าเป็นเด็กแว๊นซ์ คือใคร?

แจ๊ค ธนพล ตะยะหาร หรือ แจ๊ค เป็นชายหนุ่มอายุ 20 ปี ที่เป็นชนวนเหตุของความขัดแย้งอย่างรุนแรงในครั้งนี้ โดยทางรายการ แรงชัดจัดเต็ม ของคุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทางช่องไบรท์ ทีวีช่อง 20 ได้ทำการเชิญ แจ๊ค ธนพล แฟนเก่าแพท ณปภา พร้อมกับ เบญ คู่กรณีหลานสาวแพท มาสัมภาษณ์ในรายการนี้ครับ
NjpUs24nCQKx5e1D7sMSVpc291uKLsRRldgzEiiDgfF

เบญ คู่กรณีหลานสาวแพท และ แจ๊ค อดีตคนรักของแพท

รายละเอียดความสัมพันธ์ของ แจ๊ค ธนพล กับ แพท ณปภา

แจ๊ค ได้เผยว่าเคยคบกับ แพท ณปภา จริง คบกันมาประมาณ 9 เดือน แล้วก็เลิกกัน เพราะตนคิดว่าตนไม่เหมาะสมกับแพทในทุกๆ ด้าน เลยตัดสินใจเลิกเลยดีกว่า ซึ่งตอนแรกแพทก็ไม่ยอม เลยกักตัวตนเอาไว้เพื่อพูดคุยกัน แต่ตนก็ยังยืนยันว่าตนจะเลิก ตอนนี้กลับมาคบกับ เบญ แฟนเก่าอีกครั้งหลังเลิกกันไป โดยตนยืนยันว่า ไม่ได้คบซ้อน เพราะเลิกกับแพทก่อนแล้วจึงมาคบกับเบญ

โดย แจ๊ค ยอมรับด้วยว่าตอนตนคบกับแพทตนไม่ได้ใช้เงินของตนเลย แพทเป็นคนคอยให้เงินใช้ และซื้อของอย่างเสื้อผ้า แหวน นาฬิกา ให้แค่นั้น ส่วนเรื่องที่ตนโดนกล่าวหาว่าสมคบกับเบญมาหลอกลวงเอาเงินแพทนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน และตนก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายนัดเคลียร์กัน ตนอยู่บ้านเพราะไม่อยากออกมายุ่งอะไรมาก

หลังจากเกิดเหตุ ตนก็ไม่เคยติดต่อ หรือได้รับการติดต่อจากอีกฝ่ายเลย และตนก็ไม่อยากออกมาพูดอะไรมาก เพราะกลัวจะทำให้ฝ่ายแพทเสียหายเข้าไปอีก แต่ตอนนี้ได้ออกมาพูดแล้ว ตนก็เลยขอพูดในฝ่ายของตนบ้าง เพราะตนสงสารเบญที่ถูกกระทำแบบนี้ วอนอีกฝ่ายให้พูดความจริง เพราะรู้กันอยู่ว่าอะไรเป็นอะไร

นอกจากนี้ทั้ง เบญ และ แจ๊ค ยังเผยว่าตั้งแต่เกิดเรื่องคนรุมด่าเยอะ จวกแพทให้สัมภาษณ์ไม่ตรงความจริง ยันเหตุการณ์นึ้ไม่เกี่ยวเรื่องแย่งผู้ชาย พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังโต้ร่วมมือกันหลอกเงินแพท ทั้งนี้ฝ่ายชายได้เผยว่าทางแพทเข้ามาจีบก่อน ส่วนของต่างๆ ที่แพทให้ไม่เคยเรียกร้อง ทางฝ่ายนั่นเป็นฝ่ายเต็มใจซื้อให้เอง

เราลองไปดูคลิปสัมภาษณ์ทั้งสองคนนะครับ

คลิปสัมภาษณ์ แจ๊ค ธนพล จากรายการแรงชัดจัดเต็ม

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.