ตั้ว กีรติ ชลสิทธิ์ ดวงใจบิส คือใคร? (พร้อมลิ้งค์ถ่ายทอดสดกรณีคุณแม่หาย) 11 พฤษภาคม 2559

สำหรับผู้ที่เพิ่งได้ทราบข่าวของ กีรติ ชลสิทธิ์ เจ้าของห้องเสื้อ ดวงใจบิส ได้ออกมาโพสท์เฟสบุ้คเรื่อง คุณแม่ในวัย 90ปี ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ถูกลักพาตัวจากโรงพยาบาลอย่างลึกลับ หลายคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อนี้ อาจจะสงสัยว่าเขาคือใคร ทาง Zcooby เลยอยากขอแนะนำคร่าวๆ ให้ทราบครับ พร้อมทั้งลิ้งค์ชมการถ่ายทอดสดการแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์ ตั้ว กีรติ ในเย็นวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 นี้ครับ

กีรติ ชลสิทธิ์ ดวงใจบิส คือใคร?

  • กีรติ ชลสิทธิ์ หรือ คุณตั้ว เป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเมืองไทย และเป็นเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังอย่าง “ดวงใจบิส” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงการนางแบบและแฟชั่น
  • เคยเป็นหนึ่งผู้ได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 7 สาขาเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง จักรยานสีแดง
  • เคยมีกรณีประกาศคว่ำบาตรดารา-พิธีกรสาวชื่อกระฉ่อนวงการฯ “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เรื่องการถูกพาดพิงในหนังสือที่เขียนโดยบุ๋ม

ถ่ายทอดสดการให้สัมภาษณ์ กีรติ ชลสิทธิ์ 11 พฤษภาคม 2559

โดยทางคุณตั้วจะมีการแถลงข่าว ในกรณี คุณแม่ในวัย 90ปี ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ถูกลักพาตัวจากโรงพยาบาลอย่างลึกลับ ในวันพุธที่ 11พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00น. ณ ร้านหลายรส ริมคลองประปา หากคุณต้องการชมคลิปถ่ายทอดสดการแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ สามารถชมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างครับ

 

ข่าวล่าสุด ล่าสุดวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 นายอาภากร นัยวัฒน์ ลูกชายของนางดวงใจ นัยวัฒน์ เปิดเผยว่า ได้รับตัวนางสมพร มาจริง เพราะทางโรงพยาบาลแนะนำมาว่าต้องมีคนดูแลใกล้ชิด และไม่ให้คนป่วยออกไปข้างนอกเพราะเกรงจะเกิดอาการช็อก

นายอาภากร กล่าวอีกว่า ที่พานางสมพรมาดูแลนั้น ไม่เกี่ยวกับมรดก 300 ล้าน เพราะนางดวงใจ ไม่สามารถเป็นผู้จัดการมรดกเพียงคนเดียวได้ สำหรับเรื่องที่นายกีรติเรียกร้องให้ทางผู้ใหญ่มาช่วยไกล่เกลี่ยนั้น ไม่แน่ใจว่าจะพูดคุยได้หรือไม่ ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ทั้งนี้ทางครอบครัวได้เตรียมทนายเพื่อฟ้องกลับนายกีรติแล้ว

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.