กุ๊ก-กฤติกา พิธีกรที่จะมาแทน สรยุทธ ในเรื่องเล่าเช้านี้ (พร้อมประวัติและผลงาน)

หลังจากที่มีการประกาศยุติการเป็นพิธีกรข่าวช่องสามของคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา หลายคนอาจจะกำลังสนใจว่า ทางช่อง 3 จะให้ใครมาแทนสรยุทธ วันนี้มีความคืบหน้าเพิ่งเติมถึงพิธีกรที่จะมาดำเนินรายการเรื่องเล่าเช้านี้คู่กับ ไบร์ท-พิชญทัฬห์ แทนคุณสรยุทธแล้วครับ นั่นคือ “กุ๊ก – กฤติกา ขอไพบูลย์” ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักเธอมากพอ วันนี้ Zcooby ขอแนะนำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเธอคนนี้ครับ

12382182301238218372l

ความคืบหน้าล่าสุด

นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้เปิดเผยว่า สำหรับรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ที่สรยุทธจัดคู่กับไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เวลา 06.00 น. ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ได้ข้อสรุปว่าจะให้ไบร์ทจัดรายการคู่กับ กุ๊ก – กฤติกา ขอไพบูลย์

1401598916-CaptureJPG-o

กุ๊ก-กฤติกา คือใคร?

กุ๊ก-กฤติกา ขอไพบูลย์ เดิมเคยเป็นอดีตพิธีกรข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังจากที่สาวกุ๊กแต่งงานมีครอบครัว จึงได้อำลางานไปรับหน้าที่คุณแม่และภรรยาที่ดี และได้มีโอกาสกลับมารับหน้าที่พิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ในบางครั้งในช่วงหลัง และเป็นพิธีกรคู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ดำเนินรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ (ช่อง 3)

ประวัติ กุ๊ก-กฤติกา

ชื่อจริง : กฤติกา ขอไพบูลย์

ชื่อเล่น : กุ๊ก,อุ้ม

ชื่อเดิม : กฤติกา ศักดิ์มณี (ชื่อเดิม)

เกิด :  18 มีนาคม พ.ศ. 2521

อายุ : 37 ปี

การศึกษา : จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และระดับปริญญาโทที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ชีวิตครอบครัว : แต่งงานกับ วีรวิน ขอไพบูรณ์ ทายาทแบตเตอรี 3K เมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2554 ปัจจุบัน มีบุตรชาย ชื่อน้องวิน

Twitter : @kuk_krittika

Instagram : kuk_krittika

kuk-kitika-01

ผลงานของ กุ๊ก-กฤติกา

อดีต
  • อยู่กับเครือเนชั่น มีผลงานในหลายรายการของเนชั่นทีวี
  • เรื่องเล่าเช้านี้ (ช่อง 3) คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา, เอกราช เก่งทุกทาง และ สู่ขวัญ บูลกุล
ปัจจุบัน
  • Business Focus (ทีเอ็นเอ็น) คู่กับ สลิลาทิพย์ ทิพยไกรศร
  • เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ (ช่อง 3) คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

ล่าสุด 1 มิถุนายน 2557 รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ได้เปิดตัวพิธีกรคนใหม่ ซึ่งจะเรียกว่าใหม่ก็คงไม่ถนัดนัก เพราะเป็นการกลับมาทำหน้าที่อีกครั้งของ กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์ อดีตพิธีกรข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งก็เข้ากับสโลแกนของสรยุทธที่ว่า ข่าวเข้มข้นกับคนคุ้นเคย  โดยก่อนหน้านี้สาวกุ๊กแต่งงานมีครอบครัว จึงได้อำลางานไปรับหน้าที่คุณแม่และภรรยาที่ดี การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นการหวนมารับงานพิธีกรข่าวครั้งแรกในรอบ 4 ปี

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.