ถ่ายทอดสด Bike for Mom 16 สิงหาคม 2558

ในวันที่ 16 สิงหาคม 2558 จะมีกิจกรรมใหญ่ระดับประเทศนั่นคือ กิจกรรม “Bike for Mom” ปั่นเพื่อแม่ พร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยทาง Zcooby จะขอแนะนำช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดกิจกรรมในครั้งนี้ครับ

ที่มาภาพ : www.bikeformom2015.com

ที่มาภาพ : www.bikeformom2015.com

ซึ่งกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ หรือ “Bike for Mom 2015” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมนี้ 

ทางกรมประชาสัมพันธ์ จะร่วมกับโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ถ่ายทอดสดกิจกรรม ”Bike for Mom” ในพื้นที่ กรุงเทพมหานครและภูมิภาค ตั้งแต่เวลา 15:00 น.เป็นต้นไป

โดยเริ่มตั้งแต่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และทรงจักรยานนำขบวนประชาชน จากพระลานพระราชวังดุสิต ถึงกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ และจะย้อนกลับเส้นทางเดิม รวมระยะทาง 43 กิโลเมตร

ชมถ่ายทอดสด Bike for Mom 16 สิงหาคม 2558

หากคุณไม่ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมนี้ คุณสามารถรับชมผ่านทางโทรทัศน์ได้โดยจะมีการถ่ายทอดสดกิจกรรมนี้ แต่ถ้าในช่วงเวลาดังกล่าวคุณไม่ได้ชมผ่านหน้าจอโทรทัศน์ คุณสามารถชมการถ่ายทอดสดกิจกรรมปั่นเพื่อแม่ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้นะครับ

http://tv.truelife.com/live/104617

มาร่วมชมกิจกรรมนี้กันครับ

คลิปบันทึกกิจกรรม Bike for Mom 16 สิงหาคม 2558

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.