รักต้องแชร์ หนังสั้นจาก สสส.

วันนี้ทาง Zcooby มีหนังสั้นที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งซึ่งผลิตโดย สสส. หรือชื่อเต็มว่า สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ได้ทำหนังสั้นซึ่งเหมาะกับเรื่องความสัมพันธ์ของวัยรุ่น ในชื่อเรื่องว่า “รักต้องแชร์”  ซึ่งกำกับโดย เกรียงไกร วชิรธรรมพร หนึ่งในผู้เขียนบทจากซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวไม่ถึง 20 นาที เล่าถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มสาววัยรุ่นคู่หนึ่ง ซึ่งเนื้อหาได้สื่อถึงความรักที่เต็มไปด้วยอารมณ์ปรารถนาของวัยรุ่น ที่อาจจะพาเราไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจจะคาดคิดได้ และท้ายของภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ได้ระบุว่า “สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง” ซึ่งจะทำให้เราผู้ชมเห็นได้ว่า เรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวของเราเลย เราลองมาดูหนังสั้นเรื่องนี้นะครับ

รักต้องแชร์ หนังสั้นจาก สสส.

ความน่าสนใจของหนังสั้นเรื่องนี้ก็คือ หากคุณไม่ต้องการให้ตัวละครประสบชะตากรรมเหมือนตอนจบ คุณสามารถเลือกตอนจบได้สามแบบ ที่จะเป็นทางออกในการปฎิเสธที่จะทำให้เรื่้องราวอันเลวร้ายไม่เกิดขึ้นได้

ทางเลือกที่ 1 – รักต้องแชร์ หนังสั้น สสส.

ทางเลือกที่ 2 – รักต้องแชร์ หนังสั้น สสส.

ทางเลือกที่ 3 – รักต้องแชร์ หนังสั้น สสส.

ผมว่า หนังสั้นชุดนี้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มิใช่เพียงแต่วัยรุ่นครับ อย่างน้อยคนเป็นพ่อแม่ เมื่อดูแล้วจะได้รู้ว่า ลูกวัยรุ่นของเราคิดและมองเรื่องเหล่านี้อย่างไรบ้าง?

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.