เสี่ยเอ็มหลานอาม่า คือใคร? พร้อมที่มาของฉายา “เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า”หลังจากมีข่าวเรื่องเสี่ยหนุ่มทำร้ายภรรยาซึ่งตั้งครรภ์ 2 เดือน จนเลือดอาบ ชื่อของฉายา “เสี่ยเอ็มหลานอาม่า” ก็ถูกพูดถึงอีกครั้ง เนื่องจากทางพี่ชายของหญิงสาวที่ถูกทำร้ายร่างกายระบุว่า สามีคือ “เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า” นั่นเอง หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า เขาคือใคร ทาง Zcooby ขอนำข้อมูลมาแชร์นะครับ

เสี่ยเอ็มหลานอาม่า คือใคร?ฉายาของ เสี่ยเอ็มหลานอาม่า (หรือ เอ็ม มินิแดง หลานอาม่า) นั่น เป็นชื่อเรียก นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ ที่เคยมีคดีที่โด่งดังไปทั่วประเทศถึงสองครั้งก่อนหน้านี้คือ

เมื่อปี 2555 เสี่ยเอ็ม เคยมีคดีขับรถมินิคูเปอร์ชน 4 นักศึกษาเอแบค จนหนึ่งในผู้บาดเจ็บเกือบเป็นอัมพาต ต้องผ่าตัดกระดูกสันหลังและรักษาตัวนานกว่า 6 เดือน แต่ไม่ได้รับการเยียวยาจากผู้ก่อเหตุเท่าที่ควร

เดือนเมษายนปี 2560 เสี่ยเอ็ม ขับรถปอร์เช่ชนสามีภรรยาคู่หนึ่ง เมื่อเดือนเมษายน 2560 จนทำให้ภรรยาต้องเข้ารับการรักษาตัว ฟันหัก 11 ซี่ กรามหัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วนเหตุการณ์ล่าสุด ทางพี่ชายของภรรยาเสี่ยเอ็ม ได้ออกมาแฉว่าน้องเขยได้ทำร้ายภรรยา ทั้งที่รู้ว่าผู้หญิงกำลังตั้งครรภ์ 2 เดือน ซ้อมหนักจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ต้องโทรศัพท์ไปหาพี่ชายให้มาช่วย โดยภรรยาของเสี่ยเอ็มได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกบริเวณขมับใกล้คิ้วและตาขวา แขนและนิ้วช้ำ โชคดีที่เด็กในท้องปลอดภัย

ที่มาของฉายา เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า

ส่วนที่มาของฉายา “เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า” เกิดขึ้นในช่วงที่ อาม่า ของเสี่ยเอ็ม ก็ได้มาออกรายการ ต่างคนต่างคิด และบอกว่าหากฟ้องศาลเรียกเงินจริง ก็คงไม่มีเงินพอจะไปชดใช้ให้ใครอีก

โดยประโยคเด็ดก็คือ “เรียก 20 กว่าล้าน เอาฉันไปฆ่าดีกว่า ฉันจะไปเอาที่ไหน” ซึ่งจากการออกรายการครั้งนั้น เป็นจุดเร่ิมต้นของฉายา “เสี่ยเอ็มหลานอาม่า” และถูกโจมตีอย่างหนักในโลกโซเชียลBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.