หมอปอคือใคร? สรุปข่าวความคืบหน้าล่าสุดคดีฆ่าหมอปอ

หลังจากที่มีข่าวเรื่องการฆ่าหมอปอ หลายคนอาจจะต้องการทราบความคืบหน้าของคดีนี้ ทาง Zcooby ขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับหมอปอมาให้ทราบครับ

หมอปอ คือใคร?

หมอปอ หรือ นางสาว นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่  5 ต.สองพี่น้อง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ก่อนจะถึงวันแต่งงานเพียง 5 วันเท่านั้น

ข่าวหมอปอ

โดยเมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางสภ.สลุย จ.ชุมพรรับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่ห้องแถวด้านหลังของอาคารโรงพยาบาลที่เป็นบ้านพักข้าราชการ พบศพ น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี  เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย หรือ “หมอปอ” ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่กลางหน้าอกเป็นแผลเหวอะหวะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพยังสวมชุดนอนอยู่ ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหาทรัพย์สิน มีเพียงโทรทัศน์ที่ยังเปิดไว้ แถมกล้องวงจรปิดหน้าห้องยังมีลักษณะคล้ายถูกผลักให้หงายกล้องขึ้นไปถ่ายด้านบนแทน

คดีของหมอปอ ถูกกล่าวถึงเป็นวงกว้าง เนื่องจาก หมอปอถูกยิงเสียชีวิตก่อนจะถึงวันแต่งงานเพียง 5 วันเท่านั้น ซึ่งในตอนแรก “เก่ง” แฟนผู้เสียชีวิต ได้แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทางตำรวจก็ได้ทำการสอบสวน”เก่ง” จนยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าเอง

 

ซึ่งแรงจูงใจในการก่อเหตุของนายเก่งก็คือ ตนแอบคบกับกิ๊กสาว อายุ 23 ปี มาได้พักใหญ่แล้ว กิ๊กสาวถือเป็นมีฐานะดีเข้าขั้นเป็นคนมีเงิน อายุยังน้อย สามารถเลี้ยงดูนายเก่งที่ฐานะขัดสนกว่าได้แน่นอน ซึ่งพอหมอปอจับได้ว่าคบซ้อน ก็บุกมาต่อว่าด่าทอรุนแรงเพื่อให้ทั้งคู่เลิกราต่อกัน แล้วยังยืนยันว่าจะแต่งงานในวันและเวลาเดิม แต่ตัวนายเก่งไม่ยอม จึงเป็นต้นเหตุของการถูกยิงเสียชีวิตของหมอปอ

นายเก่ง และ หมอปอ

ความคืบหน้าล่าสุดคดีหมอปอ

20 ธันวาคม 2560

10.00 น. – ว่าที่เจ้าบ่าวฆ่าโหด “หมอปอ” ยอมรับสารภาพ เป็นคนลงมือ ตำรวจตั้ง 2 ข้อหา – เตรียมนำตัวทำแผน คุมตัวฝากขัง

09.00 น. – ว่าที่เจ้าบ่าวรับเป็นมือยิง ‘หมอปอ‘ ก่อนวันวิวาห์ พบกิ๊กสาวขับรถมาส่ง

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.