คลิปรวมอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก (18+)

เย็นนี้ Zcooby มีคลิปที่ลังเลว่า ควรจะแนะนำหรือไม่ เพราะมันเป็นคลิป รวมอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก ซึ่งเนื้อหาในวีดีโออาจจะดูน่ากลัวสักนิดหนึ่ง แต่คิดว่า ควรจะแบ่งปันเพื่อให้ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ได้ระมัดระวังไว้ดีกว่าครับ

คลิปอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์

โดยตัวคลิปนี้ความยาวประมาณ 10 นาที เป็นคลิปวิดีโอที่รวบรวมอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับรถมอเตอร์ไซค์ที่เกิดขึ้นจากทั่วโลก (หากใครตาไวจะเห็นมีอุบัติเหตุที่เกิดในประเทศไทยด้วยครับ) โดยวิดีโอส่วนใหญ่บันทึกมาจากกล้องติดรถยนต์ ซึ่งจะทำการบันทึกให้เห็นช่วงเสี้ยววินาทีที่เกิดเหตุขึ้น โดยอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซค์ในคลิปนี้ เกิดขึ้นได้ทั้งกับรถยนต์ รถสาธารณะ รถมอเตอร์ไซค์ด้วยกันเอง หรือเกิดกับบุคคลที่อยู่ตามท้องถนน รวมทั้งอาจจะเกิดอุบัติเหตุจากสภาพแวดล้อมหรือตัวผู้ขับเองครับ

โดยความตั้งใจของเราก็คือ ต้องการให้ทุกท่านได้ชม และตระหนักถึงการขับขี่ที่ปลอดภัยในท้องถนนครับ เพราะอุบัติเหตุมีโอกาสเกิดขึ้นกับผู้ใช้รถหรือเดินทางบนท้องถนน ไม่ว่าเราจะไม่ประมาท แต่ก็อาจจะเกิดเหตุร้ายได้

เราลองไปดูคลิปนี้กันนะครับ

คลิปรวมอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก

ปล. ช่วงท้ายมีวิดีโออุบัติเหตุที่เกิดกับจักรยานด้วยนะครับ อาจจะดูน่ากลัวสักหน่อย แต่เราก็หวังว่าจะช่วยให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ระมัดระวังอยู่ตลอดเวลาที่ขับขี่นะครับ

ที่มา : เพจ MOTO DA STRADA

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.