คุณมังคุด คือใคร? ประวัติของ วงศ์ชนก ชีวะศิริหลังจากที่มีข่าวของการแจ้งความคดีฉ้อโกงเงินค้างจ่ายค่าที่ดินย่านทองหล่อกับคุณมังคุด ไฮโซชื่อดัง หลายคนอาจจะสงสัยว่า คุณมังคุดคือใคร? วันนี้เราจะขอแนะนำประวัติที่น่าสนใจของคุณมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ มาฝากครับ

คุณมังคุดคุณมังคุด คือใคร?

คุณมังคุด เป็นไฮโซชื่อดังที่ปรากฎตัวในงานสังคมอยู่บ่อยครั้งในช่วงก่อนหน้านี้ มีชื่อจริงว่า วงศ์ชนก ชีวะศิริ เป็นเจ้าของผลงานหนังสือชื่อ “ปอกเปลือกมังคุด”

มีบุตรสาวชื่อ ต้นข้าว-ศิริมานี วีระกุล โดยเป็นบุตรที่เกิดจากคุณมงคุดกับ เกษมสันต์ วีระกุล (ปัจจุบันอยู่ในสถานภาพหย่าแล้ว) เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ลิขิตรัก ขัดใจแม่” ในปี 2550

 

ประวัติของคุณมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ชื่อจริง นางสาว วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ชื่อเล่น : คุณมังคุด

อายุ 44 ปี

การศึกษา

  • จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
  • จบปริญญาตรี สาขาวิชาการโฆษณาและประชาสัมพันธ์จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • จบปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (การตลาด) จากมหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา

ครอบครัว : สามีชื่อ นายเกษมสันต์ วีระกุล (หนุ่ม) สมรส 23 ส.ค.2541 หย่าเมื่อเดือน มิถุนายน 2547  มีธิดา 1 คน ชื่อ ด.ญ.ศิริมานี วีระกุล (ต้นข้าว)

อาชีพ : หลังจากจบการศึกษา ได้กลับมาประเทศไทย และได้มาบริหารกิจการของบิดา บริษัท ยู.ดับ บลิว.ดี.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และบริษัท ยูไนเต็ดไวน์เนอร์ แอนด์ ดิสเลอรี่ จำกัดสินค้าที่เป็นของบริษัทได้แก่ วีโอวิสกี้ และล่าสุดคือ แบล็คแคท

เป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูไนเต็ด ไวน์เนอรี่ แอนด์ ดิสเลอรี่ จำกัด, ทำงานบริษัท ยู.ดับบลิว. ดี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และบริษัทในเครือ ต่อมาเป็นประธานกรรมการบริหารบริษัท แบล็คแคท ค๊อฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด

 

 Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.