ถ่ายทอดสดมวย “ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship” ล่าสุด (23 เมษายน 2559)

สำหรับแฟนมวยที่ชอบชมการต่อสู้ด้วยมวยไทย วันนี้ Zcooby ขอแนะนำการแข่งขันชกมวยรายหนึ่งที่น่าสนใจ นั่นคือรายการ “ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship” โดยจะมีการถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ เวลาสี่ทุ่มเป็นต้นไป ทางไทยรัฐทีวี เราจึงขอนำลิ้งค์การถ่ายทอดสดมาฝากนะครับ

ศึกสังเวียนเดือด ONE CHAMPIONSHIP

ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship เป็นนำเสนอการแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวแบบผสมมาสู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในฐานะประเทศที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะการป้องกันตัวมาอย่างยาวนาน เป็นแหล่งกำเนิดของศิลปะแม่ไม้มวยไทยหรือที่รู้จักกันในนาม “นวอาวุธ” นับตั้งแต่ต้นทศวรรษที่ 16 ซึ่งเป็นการต่อสู้มือเปล่า โดยใช้หมัด เท้า เข่า ศอก และศีรษะ ในการโจมตีร่างกายคู่ต่อสู้

ซึ่งต่อมาปรับมาเป็นการต่อสู้ด้วยอาวุธ 8 ชนิด โดยตัดการใช้ศีรษะออก หรือที่เรียกว่า “The Art of Eight Limbs” ถือเป็นหนึ่งในแบบแผนการต่อสู้ที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในศิลปะการป้องกันตัวแบบผสมอย่างแพร่หลายมากที่สุด

โปรแกรมรายการ ศึกสังเวียนเดือด ONE CHAMPIONSHIP

27 พฤษภาคม 2559 – เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค คนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์ MMA รุ่น Strawweight และอดีตแชมป์มวยไทยเวทีลุมพินี 3 สมัย ขึ้นเวทีป้องกันแชมป์ในการแข่งขัน ONE Championship ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 พ.ค. นี้ ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี พร้อมด้วยการแสดงสดจากวงศิลปินขวัญใจชาวร็อก ได้แก่ บอดี้สแลม และ บิ๊กแอส ที่จะมาร่วมสร้างตำนานสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย

23 เมษายน 2559 -พบเส้นทางการต่อสู้ของ Gregor Gracie (เกรเกอร์ เกรซี่),Roger Gracie (โรเจอร์ เกรซี่) และ Vitaly Bigdash (วิทารี่ บิ๊กแดช)

ถ่ายทอดสดมวย “ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship” ล่าสุด (23 เมษายน 2559)

โดยรายการ”ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship” จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. (สี่ทุ่ม) เป็นต้นไป โดยคุณสามารถชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้ครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.