คลิปแพท ณปภา

หลังจากที่มีข่าวมีคลิปหนึ่ง แล้วมีการปรากฎผู้หญิงเสื้อแดงที่หน้าตาคล้ายดาราสาว แพท ณปภา อยู่ร่วมในเหตุการณ์นั้น (ซึ่งภายหลัง แพท ณปภา ได้ยอมรับแล้วว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปนั้นจริง) ทาง Zcooby จึงได้ขอนำคลิปเหตุการณ์นั้นมาให้หลายคนที่อยากทราบเรื่องนี้ครับ

จะมีคลิปสองคลิป แต่อยู่ในเหตุการณ์เดียวกัน เพื่อให้คุณผู้ชมได้ลองพิจารณาให้อย่างครบถ้วนนะครับ

คลิปแพท ณปภา  1

คลิปแพท ณปภา  2

สำหรับคนที่สงสัยว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร โดยเว็บไซต์ยูทูป ได้มีบุคคลท่านหนึ่งได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ดังนี้ครับ

ก็ประมาณว่า นาฟ(เสื้อเทา)เป็นหลานของแพท(เสื้อคลุมแดงที่โดนดึงแมช) มีเรื่องกับคนเสื้อฟ้าที่ยืนพิงเหล็ก(โพสด่ากันในเฟสแล้วนัดเจอกัน)ฝั่งนาฟถามอายุอะไรกันอยู่นาฟไม่สนวิ่งใส่เลยจ้า เขามาตัวต่อตัวเลยห้ามรุม แพทก็ห้ามเสื้อดำไว้(ปกป้องหลาน)สังเกตในคลิปแต่เสื้อดำพยายามดึงแมชของแพทออกเพราะรู้ว่าเป็นดารา แพทร้องออกมาประมาณว่าตกใจเลยรีบหันหน้าหนี พี่เสื้อขาวเห็นไม่ดีเลยไปกันไว้พวกกระเทยเห็นเลยรุมยำเจ้เสื้อดำกัน ”ดึงเเพทออกมาๆ!” แต่แพทพยายามห้ามไม่ไห้กระเทยตีอีเจ๊เสื้อดำ #สรุปแพทแม่งน่ารัก #ไปหาข้อมูลจากในเฟสมาไห้อ่านเผื่อบางคนหาไม่เจอ

ส่วนอีกความเห็นหนึ่งให้ความเห็นที่น่าสนใจดังนี้ครับ

มองเเบบเป็นกลางนะไม่เข้าข้างใคร จากคลิปช่วงเวลา 01.08 น. แพทดึงผมน้องเสื้อฟ้าจริงเเล้วก็ปล่อยมือไปกันพวกที่เข้ามารุม ชวงเวลาเเค่ไม่กี่วิเสื้อดำเห็นเเพทดึงหัวเสื้อฟ้าจึงกระชากแมชของแพท(คงจะไม่พอใจที่แพทดึงผมเสื้อดำ) แต่เท่าที่วิเคราะห์ดู แพทไม่ได้ดึงผมเพราะจะทำร้ายแต่ห้ามให้เเยกเพราะมันชุนละมุนกันเเละเสื้อฟ้าก็อยู่ตรงหน้าแพทพอดี ถ้าน้องนางอยู่ตรงหน้านางก็คงต้องดึงผมน้องนางแทนเพราะมือซ้ายนางกันฝั่งเสื้อดำยื้อยุดฉุดกระชากอยู่พอดีที่เสื้อฟ้ามาอยู่ตรงด้านขวาพอดี เเละแพทจะพูดตลอดว่า อย่า แยก หยุด ประมาณนี้ ถ้าแพทดึงผมเพราะจะทำร้ายมันต้องกระชากเเรงๆและไม่ปล่อย แต่เเพทไม่ได้กระชากเหมือนคนที่โมโหแล้วจะทำร้ายกัน เเค่ดึงนิดเดียวแล้วปล่อย เสื้อดำคงคิดว่าเเพทจะทำร้ายเสื้อฟ้าก็เลยกระชากแมชแพท แล้วหลังจากนั่นเสื้อดำก็โดนยำตามในคลิปแพทก็ห้ามว่าอย่าๆ แต่มีคนกันแพทออกมาก่อน แพทไม่ได้เข้าไปทำร้ายเลยแค่เข้าไปห้ามเพราะห่วงน้องไม่อยากให้มีเรื่องกัน ลองสังเกตุคลิปดูดีๆช่วง01.08 น.

Readers Comments (1)

  1. เปนเเฟนครัปน้องเเพท เเต่เห็นชีวิตจริงเเล้วตีกันเรื่องผู้ชาย ผมหมดศรัทธาเลยครัย

    Reply

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.