มือถือซัมซุงราคาไม่เกิน 10,000 บาท มีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง?

เคยเจอคำถามไหมครับ ประมาณว่า “มีงบหมื่นนึง จะซื้อมือถือรุ่นไหนดี?” เพราะตอนนี้ตัวเลือกก็มีเยอะเหลือเกิน ไม่รู้จะเลือกอันไหนดี วันนี้ Zcooby ขอนำเสนอมือถือสมาร์ทโฟนซัมซุงที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่มีงบประมาณอยู่ที่ 5,000 – 10,000 บาทนะครับ

มือถือซัมซุงในงบราคา 5,000 – 10,000 บาท

1. Samsung Galaxy S Duo (ราคา 5,900 บาท)

samsung galaxy s duo

Dual SIM จาก Samsung ช่วยให้คุณสามารถรับสายเรียกเข้าขณะที่คุณกำลังเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรือแม้กระทั่งในกรณีที่คุณกำลังพูดสายโดยใช้ซิมการ์ดอีกอันหนึ่ง เพิ่มคุณประโยชน์สูงสุดสำหรับการมีซิมการ์ด 2 อันที่พร้อมใช้งานในเวลาเดียวกัน! พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 4 นิ้วรองรับการแสดงเว็บเพจ อีเมลยาวๆ ภาพถ่ายและวิดีโอความละเอียดสูงได้อย่างสบายๆ ทุกรายละเอียดจะคมชัดสดใสอย่างแท้จริง

 

2. Samsung Galaxy Ace Plus (ราคา 5,900  บาท)

samsung galaxy ace plus

โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ยกระดับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ด้วยการผนวกรวมสไตล์ที่สวยงาม เฉิดฉาย ขอบโค้งมนที่เรียบหรู และสีดำที่ดูโฉบเฉี่ยว หน้าจอที่กว้างเป็นพิเศษช่วยให้โทรศัพท์ดูสวยงาม รองรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว!

 

3. Samsung Galaxy Ace 2 (ราคา 6,790 บาท)

samsung galaxy ace 2

(อาจจะไม่มีจำหน่ายในบางร้านค้า)

 

4. Samsung Galaxy Ace 3 (ราคา 6,900 บาท)

samsung galaxy ace 3

เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ Android OS รุ่นล่าสุดที่ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา หรือแม้ว่าในขณะที่โทรศัพท์ของคุณจะไม่ได้ใช้งานหรือมีการเชื่อมต่อ พร้อม Easy Mode ทำให้การตั้งค่าหน้าจอหลักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก และ Motion UX ช่วยให้การเคลื่อนไหวเพื่อทำกิจวัตรประจำวันเป็นเรื่องง่าย

 

5. Samsung Galaxy Core (ราคา 7,900 บาท)

samsung galaxy core

มือถือสองซิมที่มาพร้อมกับ CPU ความเร็ว 1.2GHz  มอบพลังประมวลผลที่เหนือชั้นสำหรับการทำงานมัลติทาสกิ้งที่ราบรื่น การโหลดหน้าจออย่างรวดเร็ว และการเปลี่ยน UI อย่างนุ่มนวล พร้อมหน่วยความจำ 8GB รองรับการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก + 8Gb RAM ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน ประกอบด้วยระบบปฏิบัติการ Android ล่าสุด รุ่น Jelly Bean ทุกสิ่งจึงรวดเร็ว ลื่นไหล และราบรื่น

 

6. Samsung Galaxy WIN (ราคา 8,900 บาท)

 samsung galaxy win

มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 4.7นิ้ว มอบการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาพถ่ายและ ภาพยนตร์ และซีพียูประมวลผลแบบ Quad-Core CPU ความเร็ว 1.2GHz มอบพลังประมวลผลที่ก้าวล้ำ รองรับแอพพลิเคชั่นทั้งหมดได้อย่างครบถ้วน รวมถึงการทำงานแบบมัลติทาสกิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

7. Samsung Galaxy Tab 2 7.0 (ราคา 9,900 บาท)

samsung galaxy tab 2 7.0

GALAXY Tab 2 (7.0) ผสานรวมการสื่อสาร มัลติมีเดีย และฟังก์ชั่นเว็บอย่างครบถ้วนไว้ในแท็บเล็ตเครื่องเดียวที่ใช้งานง่าย รองรับความบันเทิงส่วนตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด ขับเคลื่อนด้วย Android OS รุ่นล่าสุด Ice Cream Sandwich GALAXY Tab 2 นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ พร้อมด้วย UI ที่ได้รับการปรับปรุง รวมถึงฟีเจอร์ที่โดดเด่น เช่น การปลดล็อคด้วยใบหน้า และ TouchWiz ตัวเครื่องเพรียวบาง น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

 

8. Samsung Galaxy Tab 3 7.0 (ราคา 9,900 บาท)

samsung galaxy tab 3 7.0

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Dual Core ความเร็ว 1.2GHZ สามารถรองรับได้ทุกเรื่องที่คุณต้องการ ราบรื่น รวดเร็ว และเหนือชั้น เพลิดเพลินกับกล้องสองตัว (3MP / 1.3MP) ที่ใช้งานได้สะดวกสำหรับการสนทนาทางวิดีโอ การถ่ายภาพคนอื่นๆ หรือแม้กระทั่งการถ่ายภาพตัวคุณเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจึงท่องเว็บได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และเปี่ยมด้วยเสถียรภาพ

ลองเลือกดูนะครับ ว่าตัวไหนเหมาะกับงบไม่เกิน 10,000 สำหรับคุณ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.