“เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” 20-23 ก.พ. 57 (งานท่องเที่ยวไทย 2557)

สำหรับใครที่กำลังต้องการจะมองหาตั๋วเครื่องบินหรือแพคเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ ทั้งในและต่างประเทศ วันนี้ Zcooby ขอแนะนำงานมหกรรมท่องเที่ยวอีกงานหนึ่งที่น่าสนใจและมีการจัดในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 นี้ นั่นคืองาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” (Thai International Travel Fair) ครั้งที่ 14  โดยจัดระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์การประชุมสิริกิตต์

โดยงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ปีนี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 14 แล้ว โดยวัตถประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ก็คือ กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือก ซื้อบริการด้านท่องเที่ยว โดยตรงกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ทั้งแพคเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ห้องพักราคาพิเศษ ฯลฯ รวมทั้งเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรมที่พัก บริษัททัวร์ ให้ได้นำเสนอขาย ธุรกิจที่มีคุณภาพและราคาพิเศษให้ลูกค้า ในช่วงระหว่างเดือน มีนาคม – กรกฎาคม 2557

ดังนั้นในงานนี้ คุณจะได้พบกับการจำหน่ายหลากหลายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น

  • แพคเกจท่องเที่ยว (ในและต่างประเทศ)
  • ตั๋วเครื่องบิน (ในและต่างประเทศ)
  • ห้องพัก,โรงแรม,รีสอร์ท (ในและต่างประเทศ)
  • ตั๋ว,รถเช่า

หากใครที่กำลังมีแพลนว่าจะเดินทางท่องเที่ยวในปีนี้ การไปเยี่ยมชมงานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างน้อยที่สุด คุณก็สามารถเข้ามางานนี้เพื่อเปรียบเทียบหรือหาข้อมูลการท่องเที่ยวจากตัวแทนบริษัทต่างๆ ครับ

อย่าลืมนะครับ งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” (Thai International Travel Fair) ครั้งที่ 14  โดยจัดระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์การประชุมสิริกิตต์

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.