ถ่ายทอดสดโตโน่แถลงข่าวเปิดใจเรื่องแตงโม 8 กรกฎาคม 2558 (พร้อมคลิป)

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2558) ตอน 15:00 ทางดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา ได้ออกมาแถลงข่าวด้วยตัวเอง เกี่ยวกับสาเหตุของการกินยานอนหลับเกินขนาด พร้อมแพทย์ที่มาแถลงอาการของแตงโมนั้น วันนี้ (8 กรกฎาคม 2558) ทางค่ายเอ็กแซกท์ก็จะมีการแถลงข่าวเปิดใจ “โตโน่ ภาคิน” เพื่อตอบคำถามในหลายเรื่องในกรณีนี้ โดยจะมีกำหนดการแถลงข่าวในวันนี้ เวลา 17:00 น. ทาง Zcooby เลยหาช่องทางการชมการถ่ายทอดสดการแถลงข่าวและคลิปการแถลงข่าวในครั้งนี้มาให้ทราบครับ

คลิปโตโน่แถลงข่าวเปิดใจเรื่องแตงโม 8 กรกฎาคม 2558

ถ่ายทอดสดโตโน่แถลงข่าวเปิดใจเรื่องแตงโม 8 กรกฎาคม 2558

โดยทางช่องวันเอชดี (ONE HD) จะทำการถ่ายทอดสดการแถลงข่าวของโตโน่ ภาคิน เคลียร์ประเด็นร้อน เพื่อให้คุณได้ทราบทุกคำตอบที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องเหตุการณ์และความสัมพันธ์ปัจจุบันระหว่างโตโน่ และ แตงโม โดยทำการออกอากาสช่วงห้าโมงเย็นวันนี้ในรายการ “ข่าวรอบวัน” หากโทรทัศน์ของท่าน สามารถรองรับทีวีดิจิตอล ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดนี้ได้จากช่องวันเอชดี (ช่อง 31 หรือ 41) ได้เลยครับ

wpid-Photo-20150708143848495.jpg

แต่ในกรณีที่โทรทัศน์ของท่านไม่รองรับระบบทีวีดิจิตอล หรือในช่วงเวลาดังกล่าวท่านมิได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ ท่านสามารถชมช่องวันเอชดีผ่านทางเว็บไซต์ โดยสามารถดูออนไลน์บนคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้จากลิ้งค์ของทางช่องวันเอชดีด้านล่างนี้เลยครับ

www.onehd.net/live

หรือชมจากด้านล่างนี้ได้เลยครับ (กำหนดการออกอากาศ 8 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป)

หากใครที่ต้องการติดตามความคืบหน้าเรื่องนี้จากปากของผู้ชายที่ชื่อ โตโน่ ภาคิน ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.