ข่าวปลอม “ตุ้ย-ธีรภัทร์”เสียชีวิต อย่าเชื่อ!! อย่าแชร์!!

หลังจากที่ช่วงนี้มีการแชร์ข่าว “สะเทือน!วงการบันเทิง”ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” ฆ่าตัวตายสยอง ปมปัญหารักพริ๊ตตี้สาวขอแยกทาง” ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ทาง Zcooby ขอแจ้งว่านี่คือข่าวปลอมที่กุขึ้นมาครับ อย่าหลงเชื่อ อย่าแชร์เป็นอันขาดครับ

โดยตอนนี้มีข่าวปลอมที่พยายามทำหน้าเว็บให้เหมือนกับเว็บไซต์ของไทยรัฐ โดยนำเสนอข่าวที่กุขึ้นเพื่อหลอกให้คนคลิ้กเข้าเว็บไซต์เพื่อหวังผลการคลิ้กโฆษณาครับ

หหหหหหหหหหหหหหหห

โดยเนื้อหาข่าวนี้เป็นดังนี้ครับ (ย้ำว่า นี่คือข่าวปลอมครับ)

เป็นเรื่องราวที่หน้าสะเทือนใจอย่างมากในวงการบันเทิงกับการจากไปของนักแสดง/ผู้กำกับบหนุ่มรูปหล่อ “ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” ในวันนี้

เป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับคดีที่ผุ้เสียชีวิตคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยให้รถไฟทับล่างจนศรีษะขาดจึงทำให้เป้นประเด่นที่สังคมตั่้งคำถามเพราะเหตุใน ผช.ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมอย่าง“ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล”จึงคิดสั้นขนาดนี้

เพือนคนสนิทเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของตนและตุ้ยอย่างเปิดอกว่า ก่อนหน้านี้ตุุ้ยมีปัญหาเรื่องความรัก คบหาหญิงนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพอยู่ 1 คน คบมานานกว่า 4 ปีแต่พักหลังมีปัญหาบ่อยเนื่องจากฝ่ายหญิงจะไปเรียนต่อที่อเมริกาจึกมีปากเสียงกันถึงบุกไปยิงปืนหน้าบ้านฝ่ายหญิงมาแล้วเมื่อตอนปีใหม่ที่ผ่านมา

ล่าสุดเพื่อนคนสนิทเล่าว่าตุ้ยโทรมาหาด้วยอาการเสียใจอย่างมากเพราะฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกตุ้ยบ่นตลอดว่าอยู่ไม่ได้หากไม่มีเธอ
แต่ไม่คิดว่าจะคิดสั้นขนาดนี้

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อไปยังหญิงสาวแล้วเพื่อเชิญมาให้ปากคำเกี่ยวกับคดีนี้

ขอย้ำว่า อย่าเชื่อ อย่าแชร์ กันนะครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.