ถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ เวียดนาม-อินโดนีเซีย (ชิงที่ 3) 15 มิถุนายน 2558หลังจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกันสุดมันส์ในรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลซีเกมส์ 2015 ซึ่งเราได้คู่ชิงอย่างทีมชาติไทยพบกับเมียนมาร์ (พม่า) ในช่วงบ่ายวันที่ 15 มิถุนายน 2558 อีกนัดหนึ่งที่น่าสนใจ โดยนัดนี้เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติเวียดนาม กับ อินโดนีเซีย ในการแข่งขันเพื่อชิงที่สาม โดยทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดนะครับ

ผลการแข่งขัน(ชิงที่ 3) ทีมชาติเวียดนาม VS อินโดนีเซีย : รออัพเดทผล

โดยการแข่งขันคู่นี้จะเริ่มแข่งขันกันตั้งแต่เวลา 13:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ของวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2558 โดยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 11 จะทำการถ่ายทอดสด (แต่ไม่แน่ใจว่าจะถ่ายทอดสดคู่นี้หรือไม่ เนื่องจากไม่ใช่การแข่งขันของทีมชาติไทย)

แต่ถ้าช่วงเวลาถ่ายทอดสดฟุตบอล หลายท่านอาจจะไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ ท่านสามารถรับชมการแข่งขันผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้ง่ายด้วยการชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ช่องสามครับ

ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ ทีมชาติเวียดนาม VS อินโดนีเซีย (ช่อง 3)

โดยคุณสามารถชมการแข่งขันคู่นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของทางช่อง 3 ได้จากลิ้งค์นี้ครับ

http://goo.gl/LbAp4O

 

ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ ทีมชาติเวียดนาม VS อินโดนีเซีย ผ่านทาง Youtube

หากท่านไหนที่สะดวกในการชมการแข่งขันคู่นี้ผ่านทาง Youtube ไม่ว่าจะบนคอมพิวเตอร์หรือบนมือถือผ่านแอพยูทูป เราขอแนะนำชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างได้เลยครับ (เสียงบรรยายภาษาอังกฤษ)

มาลุ้นกันนะครับว่า ระหว่างเวียดนามกับอินโดนีเซีย ใครจะเป็นที่สามของการแข่งขันครั้งนี้ครับ

ลิ้งค์ที่น่าสนใจ

***ถ่ายทอดสดทีมชาติไทย-เมียนมาร์(พม่า) ฟุตบอลซีเกมส์รอบชิงชนะเลิศ 15 มิถุนายน 2558 >> http://www.zcooby.com/live-thailand-myanmar-seagame-football-final-15-june-2558/

***ถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ เวียดนาม-อินโดนีเซีย (ชิงที่ 3) 15 มิถุนายน 2558 >> http://www.zcooby.com/vietnam-indonesia-football-15-june-2558-seagame-2015-live-sport/Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.