ถ่ายทอดสดฟุตบอลหญิงโลก เยอรมนี-สหรัฐอเมริกา 1 กรกฎาคม 2558 (รอบรองชนะเลิศ)

เรียกว่า มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง 2015 ที่ประเทศแคนนาดา โดยตอนนี้เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศแล้ว ซึ่งจะเป็นการพบกันระหว่าง เยอรมนี-สหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น-อังกฤษ โดยจะแข่งขันในวันที่ 1 และ 2 กรกฎาคม 2558 ทาง Zcooby จึงขอนำลิ้งค์การชมการถ่ายทอดสดมาฝากแฟนบอลกันนะครับ

  • ผลการแข่งขันคู่ เยอรมนี-สหรัฐอเมริกา : อเมริกา 2 : 0 เยอรมัน
  • ผลการแข่งขันคู่ ญี่ปุ่น-อังกฤษ : ญี่ปุ่น 2:1 อังกฤษ

โดยการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศนี้ จะเริ่มที่การแข่งขันของคู่ เยอรมนี กับ สหรัฐอเมริกา โดยมีกำหนดการแข่งขันในวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 05.45 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งทางช่อง 3 SD จะทำการถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้ชมกันครับ

โดยทางฝั่งทีมอินทรีเหล็ก เชนิเฟอร์ มาโรซาน กองกลางตัวหลักของเยอรมนี ยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย แต่ ซิลเวีย ไนด์ กุนซือของทีมมั่นใจว่าน่าจะกลับมาฟิตทันเกมส์ตัดเชือกนี้ ส่วนสหรัฐอเมริกาจะได้ 2 ผู้เล่นตัวหลักอย่าง มีแกน ราพิโน และ ลอเรน ฮอลิเดย์ ที่พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามอีกครั้ง แนวรับนำโดย โฮป โซโล ผู้รักษาประตูมือ 1

แม้ทางช่อง 3 SD จะยิงสดฟุตบอลหญิงโลก รอบรองชนะเลิศ 1-2 ก.ค.นี้ก็ตาม แต่โทรทัศน์ของหลายท่านอาจจะยังไม่ได้รองรับช่อง 3 SD ซึ่งเป็นช่องทีวีดิจิตอล หรือบางท่านอาจจะไม่ได้ชมอยู่หน้าจอโทรทัศน์ในช่วงเวลาเช้าวันแข่งขันนี้ เราจึงขอแนะนำช่องการชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ที่ทำการออกอากาศช่อง 3 SD เพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันคู่นี้ครับ

ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลหญิงโลก เยอรมนี-สหรัฐอเมริกา 1 กรกฎาคม 2558  (รอบรองชนะเลิศ) ผา่นทางเว็บไซต์

หากคุณต้องการชมการแข่งขันคู่นี้บนคอมพิวเตอร์,มือถือหรือแทบเล็ต สามารถชมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยครับ

ช่องทางหลัก (เว็บครอบครัวข่าวดอทคอม) >> http://goo.gl/Oez4Da

ลิ้งสำรอง >>  http://tv.truelife.com/live/3097735

 

ดูคลิปย้อนหลัง เยอรมนี-สหรัฐอเมริกา 1 กรกฎาคม 2558  (รอบรองชนะเลิศ)

คุณสามารถชมเทปการแข่งขันคู่นี้อีกครั้งได้ โดยทางช่อง 3 HD ช่อง 33 จะออกอากาศอีกครั้งในเวลาเวลา 23.15 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคมครับ

คลิปไฮไลท์การแข่งขัน

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.