มือถือราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่นไหนบ้าง เล่นไลน์ เล่นเฟส เล่นเน็ตได้

วันนี้มีคำถามจากผู้ใช้งานท่านหนึ่งสงสัยว่า “โทรศัพท์รุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ที่เครื่องละพันกว่าบาท ที่สามารถเล่นไลท์ เล่นเฟส เข้าเน็ตได้มั้ย?” ทาง Zcooby เห็นว่า น่าสนใจ จึงขอนำเอาข้อมูลของมือถือที่เล่น LINE เล่น Facebook รวมทั้งเล่นเน็ตได้ ในราคาไม่ถึงสองพันบาทมาแนะนำนะครับ

หมายเหตุ ราคาที่นำเสนอนี้เป็นราคาที่วางจำหน่ายอยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2557 และเป็นเครื่องเปล่าแบบไม่ติดสัญญานะครับ

แนะนำมือถือเล่นไลน์,เฟส,เน็ต ราคาไม่ถึง 2,000 บาท

1. Dtac Joey Jump 3.5  – ราคา 1,990 บาท

Dtac Joey Jump 3.5  เป็นมือถือจากทางดีแทค ที่เน้นความคุ้มค่าในการใช้งานที่หลากหลายด้านครับ รวมถึงคุณสมบัติเด่นๆ เช่น สามารถแชร์อินเตอร์เน็ตให้อุปกรณ์อื่นได้
,ใช้เป็น Diskdrive ได้เพื่อโอนหรือย้ายข้อมูลบน PC ได้,รองรับ HD VOICE

 

2. LG Optimus L1II E420 – ราคา 1,790 บาท

LG Optimus L1II E420 เป็น สมาร์ทโฟน 2 ซิม มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่มากถึง 1,540 MAH พร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจเช่น QUICK MEMO จดโน้ตทันใจด้วยปลายนิ้ว หรืออัดเพลงโปรดจากคลื่นวิทยุ FM ได้ทันทีด้วยฟังก์ชั่น FM MUSIC COLLECTOR

 

3. TWZ AA9 – ราคา 1,890 บาท

TWZ AA9 เป็นมือถือหน้าจอ 3.5 นิ้วราคาถูกที่ยัดสเปคมาให้น่าสนใจไม่น้อยครับ ไม่ว่าจะเป็นระบบ 2 SIM 3G , ซีพียูแบบ Dual Core 1.2 GHz ,ROM 4GB, RAM 512MB,ระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly bean,มีกล้องหลังและกล้องหน้า

 

4. Nokia asha 230 – ราคา 1,990 บาท

Nokia asha 230 เป็นมือถือราคาไม่แพง มาพร้อมกับการรองรับสองซิม  สามารถเข้าถึง Facebook และ Twitter ด้วย Fastlane แค่เพียงสไลด์เดียวอัพเดทได้ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการดูการกด Like และ Comment บน Facebook ของคุณ รวมทั้งข้อความTweet แชทและแชร์ได้ง่ายบนหน้าจอเดียว

 

5. Acatel One touch pop C1  – ราคา 1,990 บาท

Acatel One touch pop C1   เป็นมือถือระบบแอนดรอยด์ 4.2 ขนาดหน้าจอ 3.5 นิ้ว มาพร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Dual Core CPU ความเร็ว  1 GHZ และมีกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลด้วยครับ

****************************

เรียกได้ว่า หากใครต้องการความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปไม่สูง หรืออาจจะต้องการซื้อเป็นของขวัญมอบให้กับผู้ใช้งานที่เพิ่งเริ่มใช้สมาร์ทโฟนครั้งแรก ผมขอแนะนำ 1 ใน 5 รุ่นที่นำเสนอเลยครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.